Thách thức danh hài mùa 5 - Tập 5

Thí sinh "16 tuổi nhìn như 6 tuổi" khiến Trấn Thành, Trường Giang phấn khích

Với nét diễn duyên dáng và chân thực, liệu giải thưởng 100 triệu tuần này có vào tay cậu bé tài năng Nguyễn Phi Long 16 tuổi đến từ An Giang?

Thí sinh 16 tuổi với thân hình nhỏ nhắn có giành được 100 triệu tuần này?

Thí sinh đầu tiên của đêm thi là Khôi Nguyên với sự trợ diễn từ hai người bạn thân. Sử đàn ghi ta làm đạo cụ cùng chất giọng ngọt ngào và đầy sâu lắng, ba anh chàng “bí ẩn” này sẽ mang đến điều gì bất ngờ dành tặng khán giả? Đặc biệt, ở phần thi này Trấn Thành – Trường Giang còn đích thân lên sân khấu thị phạm cho thí sinh.

Xuất hiện ấn tượng với bộ đồ "không phải ai cũng dám mặc", thí sinh Minh Luân còn giả giọng nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi khiến Trấn Thành "bấn loạn". Đặc biệt hơn, trước sự duyên dáng của anh chàng người mẫu, Trấn Thành còn dự đoán chàng trai này sẽ rất xứng đôi vừa lứa với người bạn thân của anh – diễn viên Anh Đức. Với sự lém lỉnh, hài hước của mình, Minh Luân sẽ chinh phục giải thưởng lớn từ chương trình?

Thí sinh Khôi Nguyên và Minh Luân

Kế tiếp là Kha Lai, thí sinh sở hữu hai dòng máu Việt – Campuchia. Với vẻ ngoài “lạ lẫm”, Kha Lai sẽ mang điều gì bất ngờ gửi đến khán giả? Anh có chinh phục được hai vị giám khảo khó tính không?

Không thể không nhắc đến thí sinh Thùy Mỵ hiện đang là một vận động viên thể thao ở bộ môn thể hình. Được sự trợ diễn từ chính người mẹ chân chất thôn quê, cô gái cá tính mạnh mẽ này sẽ làm điều gì để Trấn Thành và Trường Giang mỉm cười? 

Khép lại đêm thi với thí sinh Nguyễn Phi Long đến từ An Giang. Chàng trai trẻ khiến Trấn Thành lẫn Trường Giang bất ngờ vì ngoại hình "16 tuổi nhìn như 6 tuổi". Với niềm đam mê diễn hài từ nhỏ, Phi Long quyết tâm tham gia Thách thức danh hài để thử thách bản thân và tìm cơ hội cho chính mình. Được Trấn Thành và Trường Giang đánh giá khá cao, liệu cậu bé với thân hình nhỏ nhắn này sẽ làm nên chuyện tại chương trình?

Thí sinh Thùy Mỵ và Phi Long

"Thách thức danh hài" mùa 5 tập 5 phát sóng vào lúc 20g35, thứ tư (14/11) trên kênh HTV7.

Kha Đồng
Xem thêm