Kẻ sát nhân cô độc - Tập 10

Thêm một nạn nhân bị sát hại với cùng một cách thức gây án

Tại công viên Ban Mai, vào một buổi sáng sớm như mọi ngày, những người tập thể dục phát hiện một cô gái nằm bất động trên ghế đá.

Khu vực có án mạng nhanh chóng bị phong tỏa và đội K13 lại xuất hiện. Địa bàn xảy ra án mạng tuy không thuộc về trách nhiệm của đội K13 mà là của sếp Kiên, nhưng ông Kiên đã gọi đội K13 tới vì cách thức gây án giống với những vụ ở Xóm Bóng. Nạn nhân lần này có độ tuổi tầm 30, không có giấy tờ tùy thân, chỉ còn đúng một chiếc điện thoại dạng bàn phím cũ kỹ. Hoàng đến gần xem xét thi thể thì bất ngờ nhận ra đó là Trinh - cô gái "bán hoa" mà anh từng trò chuyện khi điều tra về Huân.

Đội K13 nhanh chóng có mặt tại hiện trường

Hoàng với bàng hoàng khi nhận ra nạn nhân chính là Trinh

Tại sở, Luân tiếp tục phân tích và như trước, anh lại nghi vấn là có người bắt chước hung thủ Xóm Bóng gây án. Việc chọn địa điểm gây án mới đã dẫn đến hàng loạt các mâu thuẫn khác. May thay, các manh mối của hai vụ án Xóm Bóng trước đó vẫn có sự liên quan để có thể  tiếp tục quy trình điều tra. Luân cũng cho rằng chiếc điện thoại tìm được ở nạn nhân không thể chụp hình được nên hung thủ lần này đã phải dùng điện thoại của chính hắn.

Luân và Hoàng luôn ở trong hai trường phái suy luận đối nghịch

Hoàng lại khẳng định ngược lại rằng kẻ sát nhân vẫn dùng điện thoại của nạn nhân và đã cầm nó theo, chiếc điện thoại tại hiện trường không phải của nạn nhân. Hung thủ cố tình làm vậy để thách thức cảnh sát. Hoàng mở chiếc điện thoại đó ra, không có dữ liệu nào dùng được ngoài ba số điện thoại được lưu trong danh bạ, tuy nhiên chúng không trọn vẹn, cả ba số này đều thiếu bốn số cuối, điều này cho thấy hung thủ vẫn đang muốn "đấu trí" với đội K13.

Đội K13 đã có một cuộc tranh cãi nảy lửa về suy luận hung thủ là cùng một người hay lại có thêm một tên khác

Để trấn an dư luận, Thái muốn tổ chức ngay một cuộc họp báo, anh giao cho Nghi trách nhiệm này, đồng thời cô phải tìm ra danh sách những người tên Thùy hoặc Âu có những số điện thoại khớp với hai số điện thoại còn lại. Luân sẽ phải ghé thăm Kênh 8 lần nữa và tiếp tục điều tra xem ai đã điều khiển chiếc SUV tông mình tại nhà của ông Hồng. 

Trọng trách và áp lực từ các vụ án ngày càng đè nặng lên đội K13

Tập 11 phim “Kẻ sát nhân cô độc” được phát sóng vào lúc 22g ngày 16/11 trên kênh HTV9.
Duy Dương
Xem thêm