Rap Việt - Tập 12

Thế trận khó lường, Tez và G.Ducky cùng xuất hiện trong một bảng đấu

Vẫn tiếp tục với hai chủ đề "Thành ngữ - tục ngữ và các câu nói trending", G.Ducky, Tony D., Lor, RTee, Duy Andy và Tez sẽ cùng thể hiện tài năng, bản lĩnh để giành tấm vé vào chung kết.

Đấu bốn nhưng chỉ chọn một khiến vòng "Bứt phá" trở thành “ải lớn” cực cam go. Ở tập trước, bảng B đã lộ diện hai thí sinh Thành Draw của team Binz với bản rap bùng nổ "Rồng rắn lên mây" và AK49 đến từ team Suboi cùng bản rap "The real picture". Tập 12 Rap Việt tuần này sẽ tiếp tục xuất hiện hai thí sinh còn lại của bảng B từ team Wowy, Karik và bốn thí sinh thuộc bảng C. 

Xét về thế trận, ở hai bảng đấu lần này sẽ khó lòng có thể phân định thắng thua. Duy Andy từng hai lần sở hữu Nón vàng với khả năng cảm nhạc và biến hóa cực tài tình; Lor - chàng rapper điềm tĩnh “bình chân như vại” nhưng một khi bước lên sân khấu thì luôn khiến mọi đối thủ phải “lo” và Tony D. - chàng trai cực đa dạng trong ý tưởng lẫn phong cách sẽ cùng lên sóng tập 12.

Duy Andy

Tony D

Lor

Rapper thuộc hệ ma mị R.Tee - người từng hạ cả chàng trai vàng trong làng nhặt nón Ricky Star cũng xuất hiện trong bảng đấu nghẹt thở lần này. Dù giành chiến thắng vang dội ở vòng Đối đầu nhưng R.Tee đã không ngủ quên trong chiến thắng: “Khi chiến thắng Ricky Star, em rất ngạc nhiên nhưng bản thân chưa cảm thấy đủ! Em nghĩ một phần là do mình vẫn còn may mắn và rõ ràng là vòng này em sẽ phải chơi hơn như thế nữa”.

R.Tee 

Được cho là “trùm cuối” của team Karik, G.Ducky tỏ ra lo lắng: “Bảng đấu này không hề dễ dàng một chút nào cả!”. HLV Karik cũng đã sớm chuẩn bị tâm lý cho anh chàng: “Bảng này rất căng! Em phải chuẩn bị tinh thần là mình sẽ bị hội đồng!”. Nói về đề tài lần này, G.Ducky cho biết: “Mình tin rằng không cần là một con quái vật với sức mạnh cực lớn mới có thể là người chiến thắng mà ai xử lý đề bài một cách khéo léo nhất, ai mang đến những thông điệp thú vị nhất và chạm đến người nghe nhất mới là người chiến thắng”. 

G.Ducky

Từng là cựu thành viên team Karik, việc rơi vào bảng đấu lần này khiến Tez phải đối đầu cùng đồng đội cũ. Tez chia sẻ: “Mình cảm thấy hơi lo ngại bởi vì team Karik khá thân thiết với Tez và mình đã hiểu khả năng của họ đến đâu”. Để lên dây cót tinh thần cho Tez, Wowy khuyên: “Em hãy tập trung vô chính mình. Ở thời điểm hiện tại, em giống như một viên ngọc đang thay đổi môi trường. Em sẽ được sự hỗ trợ của team Wowy”. Wowy khẳng định đã “tỉa tót” biến Tez từ chàng trai gai góc trở thành “bông hồng mong manh xinh đẹp”. 

Tez

Tập 12 Rap Việt phát sóng lúc 20g thứ bảy (17/10) trên HTV2.

Duy Dương