Kẻ sát nhân cô độc - Tập 17

Thế cờ có lật ngược sau cái chết của bác sĩ Hồng?

Tên Trọng siết chặt răng, nói vào điện thoại: "Ông Hồng, chưa tới lúc ông chết mà!". Bác sĩ Hồng ngã xuống, kẻ sát nhân có còn chiếm thế thượng phong? Hay K13 sẽ lật ngược thế cờ từ cái chết của bác sĩ Hồng?

"Kẻ sát nhân cô độc" tập 17 - vừa phát sóng lúc 22g tối qua (25/11) trên kênh HTV9 - đã có hàng loạt những diễn biến mới, hứa hẹn dẫn đến nhiều xáo trộn trong đường đi nước bước của kẻ thủ ác, đồng thời có thêm manh mối mới cho đội K13. Phim bắt đầu bằng những cơn ác mộng đáng sợ đang hành hạ bác sĩ Hồng: Huân trong vũng máu của mình, cháu gái ông là Bí thì bị dìm trong đó. Choàng tỉnh, ông tiếp tục đối mặt với nỗi sợ khác: những đống thư từ, những bức hình mang tính chất đe dọa đến gia đình ông. 

Trong suốt những tập gần đây, khán giả cũng thấp thỏm, lo lắng và nghi hoặc, không biết do đâu mà bác sĩ Hồng hành xử kì lạ và rút cuộc thì ông đang âm mưu điều gì/ hay đang bị ai đó uy hiếp! Cuối cùng, cú điện thoại của Trọng kèm lời đe dọa: "Thời gian của ông đã hết, hoặc là họ, hoặc là ông!" cũng đã giải đáp cho khán giả. Thì ra, tất cả đều nằm trong kế hoạch vô cùng tỉ mỉ của Chris Lê giả - tức Trọng. Hắn chỉ không thể ngờ, cách hắn dồn ép bác sĩ Hồng đến đường cùng lại phản tác dụng. 

Bị ép đến đường cùng, bác sĩ Hồng chấp nhận hợp tác với cảnh sát. Họ đã kịp có những bước đi nào? Cũng liên quan đến bác sĩ Hồng, dưới sức ép từ Hội đồng quản trị bệnh viện sau những scandal với Huân và những xác chết trong viện, ông dường như mất trắng. Trở về nhà, ông ra đi vì đột quỵ. Cái chết của bác sĩ Hồng khiến Trọng tỏ ra lo lắng và rất không hài lòng. Kế hoạch của hắn vì thế sẽ thay đổi như thế nào? Trong một diễn biến khác, sếp Thái nhận được thông tin là Sáu Cần đang có mặt tại khu dân cư Cầu Ngang.

Mạch phim đã chuyển biến rõ nét với hàng loạt những đầu mối mới kèm theo những rủi ro mới. Nhưng cũng nhờ vậy mà bức tranh tối đang dần được sáng tỏ. Đón xem những tập tiếp theo của phim vào 22g các ngày thứ 2, 3, 4, 5 hàng tuần trên kênh HTV9. 

Thiên Bình
Xem thêm