Thay lời muốn nói: Tình nào cứ mãi trốn trong tim

Bí mật của hạnh phúc chẳng ở đâu xa vời mà chính chúng ta đang là người nắm giữ nó. Hãy nói và trao nhau những lời yêu thương, để 2 trái tim thêm hiểu và thêm gần nhau hơn.


“Tình nào cứ mãi trốn trong tim” với nhiều thông điệp ý nghĩa

Bước vào năm 2020, chương trình Thay lời muốn nói phiên bản mới đã chọn “Tình nào cứ mãi trốn trong tim” làm chủ đề để khởi đầu năm mới với nhiều thông điệp ý nghĩa. Yêu thương sẽ bền chặt và lâu dài nếu được xuất phát từ hai phía. Khi đó, tình yêu mới viên mãn và trọn vẹn. Thế nhưng, trên đường đời, cuộc sống không phải lúc nào cũng được như mong muốn. Có những yêu thương chưa từng thốt nên lời, có những yêu thương vì nhiều lý do mà buộc phải giấu kín… Hãy một lần “bật mí” cùng Thay lời muốn nói để con tim bớt mang nặng niềm đau, niềm thương nhớ vô bờ...!!!

Chương trình lấy ý tưởng từ một tin nhắn điện thoại chưa gửi thành công giống như trong tình yêu, có những lời yêu thương đôi khi ta chưa thổ lộ thành công nhưng trong lòng vẫn cứ thấp thỏm không biết người ấy có nhận lời mà thực tế người kia chưa nhận được, hoặc giả đó là sự thầm lặng đơn phương khó nói nên lời, hay đôi khi đơn giản là lời yêu, cử chỉ thương yêu mà lâu lắm rồi ta quên không dành cho người thương.


Thu Trang và Trần Vũ thổ lộ “Bí mật của hạnh phúc”

Có lẽ, chủ đề về tình yêu luôn mang đến nhiều cảm xúc cho mọi người. Chính vì vậy, đến với chương trình Thay lời muốn nói tháng 2/2020 là những chia sẻ chân tình và ấm áp từ đông đảo khán giả. Sẽ là thứ tình yêu đơn phương “sở hữu” 4 chữ nhất: tình yêu dài nhất, mãnh liệt nhất, đau buồn nhất và cũng là mối tình đẹp nhất được thể hiện trọn vẹn qua ca khúc “Trái tim bên lề” (Sáng tác: Kim Tuấn) với phần biểu diễn của Phạm Anh Duy. 


Phạm Anh Duy thể hiện trọn vẹn 4 chữ nhất qua ca khúc “Trái tim bên lề”

Là sự băn khoăn, trăn trở giữa bạn hay người yêu của khán giả Ánh Nguyệt đã đến chia sẻ cùng chương trình ngay tại Nhà hát HTV. Vicky Nhung cùng bài hát tự sáng tác “Bạn hay là yêu” sẽ thay lời cho bạn nữ khán giả gửi đến người anh trai đã âm thầm chăm sóc cho Ánh Nguyệt suốt thời gian qua. Đó còn là quyết định ly hôn trong đau đớn và xót xa của người vợ mắc chứng đa nang và mất khả năng sinh con. Để rồi bao nhiêu năm sau, gặp lại nhau khi anh đã yên bề gia thất và đủ đầy với người vợ thứ hai, con tim chị lại thổn thức vì tin nhắn “Xin lỗi vì anh vẫn còn yêu em”…


Ca sĩ Quỳnh Lan đắm đuối trong “Để nhớ một thời ta đã yêu”

Thay lời muốn nói tháng 2/2020 phát sóng lúc 21g ngày 9/2 trên HTV9 mang chủ đề “Tình nào cứ mãi trốn trong tim” với những ca khúc tình yêu quen thuộc và được nhiều người yêu thích như: Thiên đường gọi tên (Sáng tác: Mạnh Quân), Để nhớ một thời ta đã yêu (Sáng tác: Thái Thịnh), Hoa tím ngoài sân (Sáng tác: Thanh Tùng), Nuối tiếc (Sáng tác: Hồ Hoài An), Đường xưa (Sáng tác: Quốc Dũng), Tình tự mùa xuân (Sáng tác: Từ Công Phụng), Bí mật của hạnh phúc (Sáng tác: Nguyễn Hồng Thuận) với sự tham gia của các ca sĩ: Mỹ Hạnh, Quỳnh Lan, Đức Tuấn, Quang Hà, Võ Hạ Trâm, Vicky Nhung, Thu Trang, Trần Vũ, Phạm Anh Duy, Thành Đạt, Kiều Oanh, Guitar Hoàng Minh, Violon Hạnh Phúc và đoàn múa Ngọc Trai Việt.


Ca sĩ Đức Tuấn hạnh phúc ngập tràn trong “Tự tình mùa xuân”

Chương trình "Thay lời muốn nói" được truyền hình trực tiếp trên HTV9 định kỳ lúc 21g tối Chủ nhật tuần thứ 2 hàng tháng, kênh Youtube HTV Entertainment, fanpage Thay lời muốn nói HTV và fanpage Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh. Khán giả có thể tương tác với chương trình qua thư tay, thư điện tử, fanpage hoặc gửi các video clip của mình về cho chương trình.
Hương Ngọc Lan