Thay lời muốn nói số tháng 7/2019

Thay lời muốn nói tháng 7: Ngoảnh nhìn sân trường ngày có nắng

Một "chuyến tàu" về lại với tuổi học trò, với thời áo trắng, cùng những hoài niệm về hình ảnh sân trường ngập nắng trong ký ức của mỗi người...

Tháng 7 về cùng những bâng khuâng của những mùa hè năm cũ, gợi nhớ lại trong lòng chúng ta những ký ức ngày xưa, cái thời còn khoác chiếc áo trắng học trò ấy. Hiểu được những tâm tư của quý vị khán giả, nên Thay lời muốn nói số tháng 7/2019 kỳ này, với chủ đề "Ngoảnh nhìn sân trường ngày có nắng", sẽ là một cơ hội để chúng ta được hồi tưởng lại khoảng thời gian đẹp đẽ đó.

Thay lời muốn nói tháng 7/2019: Ngoảnh nhìn sân trường ngày có nắng

Sau hai số phát sóng với format đổi mới, Thay lời muốn nói đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo quý vị khán giả, lớp khán giả đã đồng hành với Thay lời muốn nói sau nhiều năm, và cả lớp khán giả trẻ gần đây. Với kết cấu ba phần "Cho tôi, cho bạn, cho chúng ta", chương trình sẽ dựng lên một không gian vừa đủ ấm áp, để nâng niu cảm xúc của quý khán giả qua những lời tâm sự, những bài hát, chúng ta sẽ cùng ngồi lại để kể những câu chuyện "nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò" kinh điển, mà ít hay nhiều chúng ta cũng từng trải qua.

Và không chỉ có hồi tưởng quá khứ, Thay lời muốn nói số tháng 7 còn mang sứ mệnh truyền tải một thông điệp, mong lan tỏa tinh thần vì cộng đồng đến với quý khán giả, thông điệp đó chính là "Những trái tim mang nắng đến các trường học nơi xa".

Và một trong những phần được mong chờ nhất của tất cả những fan hâm mộ ở nhiều lứa tuổi, chắc chắn là các ca sĩ khách mời. Và ở Thay lời muốn nói tháng 7 này, khán giả sẽ được lắng nghe tiếng hát trong trẻo và thánh thót như thiên thần của nữ ca sĩ Thùy Chi, cô đã nhận lời chương trình và bay từ Hà Nội vào TP.HCM để tham dự, và chắc chắn phần trình bày ca khúc "Mình cùng nhau đóng băng" của Thùy Chi sẽ là một món quà đặc biệt gửi đến những bạn học sinh sắp phải rời xa mái trường, thầy cô và bạn bè để bước vào ngưỡng cửa đại học.

Có quá nhiều cảm xúc, hoài niệm, và những điều đặc biệt mà quý vị khán giả sẽ tiếc nuối nếu bỏ lỡ, hãy đón xem chương trình Thay lời muốn nói tháng 7/2019 với chủ đề "Ngoảnh nhìn sân trường ngày có nắng", được phát trực tiếp vào lúc 21g tối chủ nhật 14/7 trên kênh HTV9, đồng thời livestream trực tiếp trên các kênh Youtube HTV Entertaintment, Facebook Fanpage Thay lời muốn nói HTVFacebook Fanpage Đài truyền hình TP.HCM.

Mai Anh (Ảnh: Ban Ca nhạc HTV)