Thay lời muốn nói tháng 6/2019: Cảm ơn ta là vợ chồng

Chủ đề của chương trình ca nhạc Thay lời muốn nói số tháng 6 này để tôn vinh tình yêu của những người "bạn đời" dành cho nhau.

Đã bao lâu rồi chúng ta chưa nói lời yêu thương với người bạn đời của mình? Đã bao lâu rồi giữa cuộc sống bộn bề những lo toan, ta quên nhìn lại để phát hiện ra những dấu ấn thời gian đã bắt đầu xuất hiện, trên đuôi mắt của người thân gần bên cạnh ta nhất?

Ngày ta còn trẻ, cái thời mà mình hay gọi là "hồi đó", thấm thoắt đã trôi qua thật nhanh, đến mức mà bỗng một ngày nhìn lại, mới thấy là quãng đường mình cùng "người ấy" đi quả thật đã dài và nhiều thăng trầm đến như vậy, và ta nhận ra rằng, thời gian là nhân chứng chân thực nhất cho cuộc sống vợ chồng, cho tất cả những gì ta đã trải qua cùng với nhau.

Nếu ai cũng có cùng những cảm xúc ấy, thì đừng bỏ lỡ chương trình ca nhạc Thay lời muốn nói tháng 6 kỳ này. Với chủ đề "Cảm ơn ta là vợ chồng", chương trình sẽ đặc biệt để dành tôn vinh tình yêu của nhiều cặp vợ chồng ở nhiều thế hệ, cùng lắng nghe những chia sẻ của họ về hạnh phúc, về cách họ yêu để sống, và đâu đó còn có cả những... niềm riêng. 

Đến với chương trình lần này, những ca khúc đều sẽ được chọn lọc không chỉ dành để kể những câu chuyện tình yêu, mà còn là tâm ý của những cặp đôi vợ chồng gửi gắm cho nhau, hay đơn giản là những ước mơ của mỗi người cho cuộc hôn nhân của mình. Và sau tất cả, chúng ta có thể nói với nhau,  "cảm ơn mình vẫn là vợ chồng".

Kính mời quý vị khán giả đón xem Thay lời muốn nói số tháng 6/2019, được phát sóng trực tiếp vào lúc 21g Chủ nhật 9/6 trên HTV9, đồng thời livestream trên fanpage Facebook của Đài Truyền hình TP.HCM, kênh Youtube HTV Entertainment. 

Mai Anh