Thay lời muốn nói tháng 6/2019

Thay lời muốn nói tháng 6: "Lời hứa nắm tay nhau đi hết cuộc đời"

Đêm qua Chủ nhật 9/6, chương trình ca nhạc Thay lời muốn nói với chủ đề "Cảm ơn ta là vợ chồng" đã để lại trong lòng khán giả những ấn tượng sâu sắc..

Tiếp tục thành công của chương trình Thay lời muốn nói số tháng 5, chương trình của tháng 6 dành riêng để tôn vinh tình cảm của các cặp đôi vợ chồng đã mang đến cho khán giả khá nhiều cảm xúc. 

Những câu chuyện được chia sẻ trong chương trình vui có, buồn có, thậm chí có câu chuyện đã lấy đi nhiều nước mắt của khán giả đến xem trực tiếp tại trường quay, và cả khán giả xem qua màn ảnh nhỏ.

Những câu chuyện cảm động được chia sẻ trong chương trình

Có khá nhiều thư chia sẻ cũng như những đoạn video clip của các cặp vợ chồng được gửi về cho ekip, và điều này đã khiến cho chương trình đêm qua chứng kiến nhiều câu chuyện với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Trong chương trình, những bài hát cũng được sắp xếp hợp lý, phù hợp với những câu chuyện được kể làm tăng thêm phần sinh động.

"Bình yên một thoáng cho tim mềm..."

Đặc biệt hơn, ngoài phỏng vấn trực tiếp các khán giả có mặt tại chương trình, ekip cũng đã có những sự tương tác với khán giả qua nhiều kênh khác như fanpage, gọi điện thoại trực tiếp, v..v... điều này làm cho khá nhiều khán giả thích thú khi được xem chương trình qua màn ảnh nhưng lại có cảm giác như đang ở tại trường quay.

Lân Nhã thổn thức cùng "Một mình" (Thanh Tùng)

Có lẽ vì tính cảm động của những câu chuyện được chia sẻ mà đêm qua, các ca sĩ cũng đã trình diễn đầy cảm xúc, ngoài những bài hát giai điệu vui tươi như Ông bà anh (Lê Thiện Hiếu), Cưới nhau đi (Bùi Anh Tuấn - Hiền Hồ)... còn có những bài hát mang đầy tâm sự như Bình yên (Hồ Trung Dũng, Giang Hồng Ngọc) hay Một mình (Lân Nhã)...

Mai Anh