Thay lời muốn nói tháng 2/2020: Tình nào cứ mãi trốn trong tim

Bước vào năm 2020, chương trình “Thay lời muốn nói” phiên bản mới đã chọn “Tình nào cứ mãi trốn trong tim” làm chủ đề để khởi đầu năm mới với nhiều thông điệp ý nghĩa.

Sân khấu "Thay lời muốn nói" tháng 2 tràn ngập hoa hồng, tạo nên một khung cảnh lãng mạn và thi vị (Ảnh: Ban Ca nhạc)

Yêu thương sẽ bền chặt và lâu dài nếu được xuất phát từ hai phía. Khi đó, tình yêu mới viên mãn và trọn vẹn làm sao. Thế nhưng, trên đường đời, cuộc sống không phải lúc nào cũng được như mong muốn. Có những yêu thương chưa từng thốt nên lời, có những yêu thương vì nhiều lý do mà buộc phải giấu kín… 

Có lẽ, chủ đề về tình yêu luôn mang đến nhiều cảm xúc cho mọi người. Chính vì vậy, đến với chương trình “Thay lời muốn nói” tháng 2/2020 là những chia sẻ chân tình và ấm áp từ đông đảo khán giả. Sẽ là thứ tình yêu đơn phương “sở hữu” 4 chữ nhất: tình yêu dài nhất, mãnh liệt nhất, đau buồn nhất và cũng là mối tình đẹp nhất được thể hiện trọn vẹn qua ca khúc “Trái tim bên lề” (Sáng tác: Kim Tuấn) với phần biểu diễn của Phạm Anh Duy. 

Là sự băn khoăn, trăn trở giữa bạn hay người yêu của khán giả Ánh Nguyệt đã đến chia sẻ cùng chương trình ngay tại Nhà hát HTV. Vicky Nhung cùng bài hát tự sáng tác “Bạn hay là yêu” sẽ thay lời cho bạn nữ khán giả gửi đến người anh trai đã âm thầm chăm sóc cho Ánh Nguyệt suốt thời gian qua. Đó còn là quyết định ly hôn trong đau đớn và xót xa của người vợ mắc chứng đa nang và mất khả năng sinh con. Để rồi bao nhiêu năm sau, gặp lại nhau khi anh đã yên bề gia thất và đủ đầy với người vợ thứ hai, con tim chị lại thổn thức vì tin nhắn ”Xin lỗi vì anh vẫn còn yêu em”

Thay lời muốn nói tháng 2/2020 chủ đề “Tình nào cứ mãi trốn trong tim” sẽ là những ca khúc tình yêu quen thuộc và được nhiều người yêu thích như: Thiên đường gọi tên (Sáng tác: Mạnh Quân), Để nhớ một thời ta đã yêu (Sáng tác: Thái Thịnh), Hoa tím ngoài sân (Sáng tác: Thanh Tùng), Nuối tiếc (Sáng tác: Hồ Hoài An), Đường xưa (Sáng tác: Quốc Dũng), Tình tự mùa xuân (Sáng tác: Từ Công Phụng), Bí mật của hạnh phúc (Sáng tác: Nguyễn Hồng Thuận).

Chương trình có sự tham gia của các ca sĩ: Mỹ Hạnh, Quỳnh Lan, Đức Tuấn, Quang Hà, Võ Hạ Trâm, Vicky Nhung, Thu Trang, Trần Vũ, Phạm Anh Duy, Thành Đạt, Kiều Oanh, Guitar Hoàng Minh, Violon Hạnh Phúc đoàn múa Ngọc Trai Việt.

Chương trình "Thay lời muốn nói" tháng 2/2020 được ghi hình trước và phát sóng lúc 21g chủ nhật 9/2/2020 trên HTV9, kênh Youtube HTV Entertainment và fanpage Thay lời muốn nói HTV. Trong khi chương trình được phát sóng, khán giả vẫn có thể tương tác với chương trình bằng cách gửi bình luận lên fanpage.

Thanh Nhàn