Thay lời muốn nói: Lời chào từ tháng 5

"Thay lời muốn nói" tháng 5 trở lại với nhiều sự thay đổi đặc sắc dành cho khán giả. Chương trình có chủ đề "Khi thành phố làm thơ", được phát sóng trực tiếp vào lúc 21g Chủ nhật 12/5 trên kênh HTV9

Thay lời muốn nói tháng trước đã chia tay nữ MC Quỳnh Hương sau 19 năm đồng hành. Tháng 5 này, chương trình sẽ trở lại với một diện mạo mới, một hình hài mới, và kèm theo hàng loạt những cái mới mà ekip HTV đã đặt rất nhiều tâm huyết vào đó, nhằm mang lại cho quý khán giả những cảm xúc tươi mới hơn, về một chương trình ca nhạc mà ở đó không chỉ có những bài hát. 

Những ngày này, thành phố đã bắt đầu có vài cơn mưa đầu mùa vội vã, không biết vô tình hay cố ý mà lại rất phù hợp với chủ đề của số tháng 5: Khi thành phố làm thơ. Chắc chắn quý khán giả sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội để được đắm mình trong một không gian âm nhạc đầy chất thơ, trong quán cà phê đặc biệt lần đầu tiên sẽ xuất hiện trên sân khấu Thay lời muốn nói.

Sẽ có những điều mới lạ đang chờ đợi quý khán giả, từ số tháng 5 trở đi, Thay lời muốn nói sẽ áp dụng mạnh công nghệ 4.0 để tương tác gần hơn, trực quan sinh động hơn, từ đó đưa khán giả trở thành những nhân vật chính, cùng tham gia viết tiếp kịch bản ngay trên sóng truyền hình trực tiếp bằng những câu chuyện của chính mình. Bên cạnh đó, để tạo điều kiện cho quý khán giả được có cơ hội đến xem chương trình, Thay lời muốn nói có những minigame hàng tuần trên fanpage https://www.facebook.com/thayloimuonnoi.htv để dành tặng vé mời cho những người may mắn.

Cùng chờ đợi và thưởng thức chương trình ca nhạc Thay lời muốn nói số tháng 5, chủ đề Khi thành phố làm thơ, được phát sóng trực tiếp vào lúc 21g Chủ nhật 12/5 trên kênh HTV9, đồng thời livestream trên kênh Youtube HTV Entertainment.

Mai Anh (Ảnh: Ban Ca nhạc HTV)