Thay lời muốn nói tháng 4/2018: Tình ca Trịnh Công Sơn

Đã 17 năm kể từ ngày người nhạc sĩ tài hoa về với cõi tạm (1/4/2001-1/4/2018), nhưng âm nhạc và những câu chuyện tình yêu từ sáng tác của Trịnh vẫn còn vương vấn và là một phần cuộc sống quanh ta.

Chủ đề Tình của Thay lời muốn nói tháng 4 sẽ đem đến cho khán giả những "tuyệt phẩm" của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Chủ đề là nơi mà khán giả gửi gắm những tâm sự tỉ tê để đánh thức lại những rung động ngọt ngào, những chuyện tình da diết của một thời hoa mộng vốn vẫn hằn sâu trong kí ức. Đồng thời cũng thể hiện sự trân trọng, yêu mến ca từ, tác phẩm và tấm lòng nhạc sĩ của Trịnh Công Sơn nhân kỉ niệm 17 năm ngày mất của ông. 

Ca sĩ Quang Dũng - Hồng Nhung (Ảnh Internet)

Diva Hồng Nhung vốn là một bóng hồng trong rất nhiều ca khúc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Chưa từng vắng bóng trong bất kì một đêm nhạc nào kỉ niệm về cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trong những năm qua, Diva Hồng Nhung đã thể hiện một tình yêu to lớn dành cho nhạc Trịnh và sự mến thương dành cho người nhạc sĩ đã khuất. Đây là lí do đêm nhạc Trịnh của Thay lời muốn nói không thể thiếu chị, một chất giọng đủ ngọt ngào, đủ dày dặn, đủ xúc cảm để hát lên những câu chuyện tình ta. Chị cùng với ca sĩ Quang Dũng sẽ có màn song ca tình tứ trong nhạc phẩm Tình nhớ (Trịnh Công Sơn) khiến khán giả háo hức mong đợi. Hai ca sĩ, hai tên tuổi lớn trong nền âm nhạc Việt sẽ cùng thăng hoa đầy cảm xúc trong các sáng tác của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. 

Chương trình với sự tham gia của ca sỹ Hồng Nhung, Quang Dũng, Saxophone Trần Mạnh Tuấn, Lân Nhã, Quỳnh Lan, Đức Tuấn và các giọng ca Tiếng hát mãi xanh. Đặc biệt, sự xuất hiện lần đầu tiên với vai trò dẫn chuyện của nhạc sĩ Trần Hữu Bích bên cạnh MC Quỳnh Hương sẽ mang đến những phút chiêm nghiệm sâu lắng cho khán giả. Thay lời muốn nói chủ đề Tình được truyền hình trực tiếp trên HTV9 và Youtube HTV Entertainment, livestream trên Fanpage HTV – Đài Truyền hình TP.HCM vào lúc 21g chủ nhật 8/4/2018.
Lam Khanh