Thách thức danh hài mùa 5 - Tập 3

Thầy giáo tiểu học "vạch trần" thói mê ăn hàng của Trấn Thành

Thách thức danh hài tập 3 xuất hiện cô bé 10 tuổi dám "phũ đẹp" Trấn Thành khiến Trường Giang cười nghiêng ngả. Ngoài ra, Trấn Thành còn bị thầy giáo tiểu học "vạch trần" thói mê ăn hàng ngay trên sóng truyền hình.

Hoàng Trí "vạch trần" thói mê ăn vặt của Trấn Thành 

Mở màn chương trình, thầy giáo tiểu học Hoàng Trí đến từ An Giang. Trong phần thi của mình, anh chàng "cả gan" ra tận sau ghế hai giám khảo rồi lấy ra cơ số đồ ăn vặt mà Trấn Thành giấu sẵn, "vạch trần" thói mê ăn hàng của anh ngay trên sóng truyền hình, khiến nam danh hài bật cười và nhận ngay 2 triệu đồng đầu tiên. Sau màn chào sân vui “té ghế” này, Hoàng Trí có tiếp đà thành công, chạm tay vào giải thưởng 100 triệu đồng?

Thí sinh tiếp theo là cô Phạm Thị Mai, 62 tuổi. Ngay từ giây phút đầu bước ra sân khấu, cô Mai đã trổ tài chào giám khảo, MC bằng một bản nhạc tự chế siêu dễ thương và tự giới thiệu mình có biệt danh là Siu Black khiến Trấn Thành tấm tắc khen về sự duyên dáng của cô. Liệu ấn tượng tốt đẹp từ ban đầu có thể giúp cô Mai suôn sẻ chọc cười 2 giám khảo khó tính?

Từ trái qua: Hoàng Trí - Phạm Thị Mai - Minh Phong - Kim Hòa - Shinsuke và Kazu

Tiếp theo, khán giả sẽ được tái ngộ hai anh chàng người Nhật Bản: Shinsuke và Kazu. Ra về "trắng tay" ở mùa trước, bộ đôi quyết tâm trở lại "phục thù" ở mùa 5. Với đạo cụ là lục lạc và đàn guitar, hai anh chàng sẽ tung chiêu gì để lấy được nụ cười của Trấn Thành và Trường Giang?

Sau màn giới thiệu "chào sân" vô cùng ấn tượng như một MC chuyên nghiệp khiến Ngô Kiến Huy "hổ thẹn", liệu thí sinh Minh Phong với sự hoạt ngôn và khả năng ngoại ngữ "xịn" có “rinh” được giải thưởng lớn từ chương trình?

Một tiết mục khác cũng đem đến nhiều tiếng cười không kém là của cô bé 10 tuổi Đinh Thị Kim Hòa. Cô bé dễ thương tỏ ra rất hiểu chuyện khi biết lấy lòng hai giám khảo và MC bằng cách tặng mỗi người một chú gấu bông. Bằng sự lém lỉnh đáng yêu của mình, Kim Hòa có trở thành thí sinh nhí đầu tiên nhận được giải thưởng lớn không?

Từ trái qua: Bích Duy - Hữu Lợi và đội bạn diễn - Thảo Quyên

Ngoài ra, tập 3 còn có sự thi tài của "Bạch y cô nương" Bích Duy; cô bé Thảo Quyên 5 tuổi; thí sinh Hữu Lợi và đội ngũ trợ diễn nhiều cỡ một đội bóng. Ai sẽ thành công chọc cười 2 giám khảo khó tính? Còn ai sẽ "trắng tay" ra về trong sự tiếc nuối?

"Thách thức danh hài mùa 5" tập 3 phát sóng vào lúc 20g35, thứ tư (31/10) trên kênh HTV7. 

Hoàng Dương
Xem thêm