7 nụ cười xuân

Thầy giáo mưa Mai Tài Phến khiến dàn nữ "7 nụ cười xuân"... rối đội hình

Các nghệ sĩ nữ "rụng rời" khi Mai Tài Phến xuất hiện như nam thần; Lâm Vỹ Dạ tự nhận mình chính là mẫu bạn gái lý tưởng của Mai Tài Phến; Hari Won không muốn gặp lại người yêu cũ sau khi đã có gia đình...

 


Đó là một số diễn biến thú vị trong tập 6 "7 nụ cười xuân" tuần này. Chương trình sẽ lên sóng vào 20g30 thứ 7, chủ nhật (10-11/2) trên kênh HTV7. 

"7 nụ cười xuân" tiếp tục mang đến những phút giây giải trí từ những thử thách, những tiểu phẩm hài kịch của dàn nghệ sĩ Trường Giang, Tiến Luật, Lâm Vỹ Dạ, Hari Won, Nam Em, Trương Thế Vinh. Cùng với đó, sự xuất hiện của nghệ sĩ khách mời đặc biệt - "thầy giáo mưa" Mai Tài Phến đã làm cho các nghệ sĩ nữ "rối đội hình", không chỉ bởi vẻ bề ngoài đầy thư sinh mà còn bởi sự "lầy lội" hiếm thấy trên sân khấu.

Mở màn cho "7 nụ cười xuân" tập 6 mang chủ đề "Valentine" chính là màn song ca vô cùng ngọt ngào của bà xã Trấn Thành cùng Trương Thế Vinh trong bài hát "Ảo mộng tình yêu". Ca khúc nói về một cô gái mơ mộng chàng bạch mã hoàng tử, nhưng khi thức giấc bên cạnh chỉ là một con ếch xấu xí. Tuy lần đầu song ca, song Hari Won và Trương Thế Vinh đã hòa quyện ngọt ngào và ăn ý. 


Bên cạnh đó, sự góp mặt của nam diễn viên Mai Tài Phến trong vai trò nghệ sĩ khách mời đã khiến nội bộ các nữ nghệ sĩ của "Gia đình 7 nụ" bị... rối loạn đội hình. Vẻ đẹp trai của "thầy giáo mưa" đã khiến Hari Won, Lâm Vỹ Dạ và Nam Em phải lúng túng, ngại ngùng. Mặc dù đã yên bề gia thất nhưng Lâm Vỹ Dạ vẫn e dè khi đứng cạnh Mai Tài Phến. Hơn thế nữa, bản thân cô còn khẳng định mình chính là mẫu bạn gái lý tưởng mà Mai Tài Phến đang tìm kiếm.

Tương tự các số trước, tuần này các nghệ sĩ cũng sẽ chia thành 2 đội: Thuận - Chống khi bàn luận về vấn đề "Gặp lại người yêu cũ khi đã có gia đình". Cùng với các trò chơi vận động vui nhộn, "Gia đình 7 nụ" và khách mời sẽ mang đến cho khán giả một tiểu phẩm thú vị. Trong đó, ông Bảy Nụ - Trường Giang đã chuẩn bị một món quà vô cùng lãng mạn để tặng bà Bảy Nụ - Hari Won trong ngày lễ Tình nhân. 

Quý khán giả có thể đón xem tập 5, 6 của chương trình vào 20g30 thứ 7, chủ nhật (10-11/2) trên kênh HTV7. 

Thiên Bình