Ngôi nhà chung - Mùa 10 - Tập 6

Thật sự anh thương ai?

Một lần nữa "xiêu lòng" trước tâm sự về người vợ cũ và những phút giây "lầm đường" của Tuấn Long, Sơn Thảo đã mở lòng để cho anh chàng thêm một cơ hội tìm hiểu nhau.

Sau khi nói chuyện với nhau thì cả Tuấn Long và Sơn Thảo đều cảm thấy thoải mái vì đã "gỡ" được những khúc mắc, hiểu lầm trong ngày hôm trước. Chuyện đổ vỡ với vợ cũ của Long cũng đã chạm đến trái tim của cô gái sống nội tâm như Thảo. Nhưng ngay trong buổi tối hôm đó, gió bất ngờ tiếp tục đổi chiều khiến cả người trong cuộc lẫn người xem đều ngỡ ngàng. Lệ Vy "bật mí" với Sơn Thảo rằng Tuấn Long cũng đang "săn đón" mình suốt ngày hôm đó và thừa nhận với Vy là "anh thích em". Hoang mang trước những thông tin từ cả Long và Vy, Sơn Thảo bắt đầu chùn chân trước hành trình đi tìm tình yêu cho mình.

Liệu trong trái tim của Tuấn Long thật sự có hình bóng của Sơn Thảo?

Trong tập 7, những người chưa từng hẹn hò riêng đã được sắp xếp để gặp nhau ở một địa điểm lãng mạn. Brad cùng Sơn Thảo tâm sự về cảm xúc của mình dành cho những người bạn trong Ngôi nhà chung. Diễm cũng bị "tách" khỏi Brad để trò chuyện cùng Tuấn Long. "Màu sắc nghi vấn" ngập tràn trong cuộc hội thoại giữa Diễm và Long, khi cô nàng Diễm đang là "ứng cử viên" sáng giá cho vai "cặp đôi bí ẩn". Chia sẻ về tình cảm riêng của mình, Long khẳng định với Diễm là anh đã xác định được đối tượng của mình và sẽ chinh phục dần trong những ngày còn lại.

Ở một diễn biến khác, Tuấn Anh ngay sáng sớm đã "gây họa" chọc giận Bích Huyền. Cô em út cá tính lập tức "tước quyền" ăn sáng của anh chàng khiến mọi người cười nghiêng ngã. Dù biết Long đang tìm cơ hội để nối lại cảm tình với Thảo nhưng Tuấn Anh vẫn chưa có động thái nào đặc biệt với người con gái "tình trong như đã, mặt ngoài còn e". Việt Nhân cũng là một trong những thành viên "im hơi lặng tiếng" ở tập 7.

Đón xem Ngôi nhà chung mùa 10 - phát sóng lúc 22g30 thứ ba hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu