Én xuân 2021 - Tập 4

Thất bại là khi ta dừng lại

Ở tập 4, các “Cánh én” sẽ kể về cuộc đời của mình thông qua câu chuyện có nội dung và có ý tưởng kết nối cụ thể, bằng năng lượng tích cực và lan tỏa niềm tin tốt đẹp hướng đến tương lai.

Võ Hồng Thanh vượt mọi rào cản để đến với đam mê

Anh Võ Hồng Thanh là người có nhiều năng khiếu về ca hát, sáng tác và nghệ thuật. Vượt qua sóng gió tuổi thơ, trưởng thành, không đủ kiên nhẫn chọn TP.HCM để lập nghiệp, giờ đây, ở tuổi 40, anh một lần nữa thắp lên ngọn lửa đam mê với nghề dẫn chương trình. Giờ đây, với tình yêu cháy bỏng cho nghề, anh Thanh đến với Én xuân để khẳng định bản thân - trở thành người dẫn chương trình dù có bao nhiêu khó khăn, trở ngại cũng không lùi bước. 

Diễn giả Lan Bercu khen ngợi Võ Hồng Thanh có tài khi biết khôn khéo lồng ghép những từ ngữ có vần điệu để bài nói thêm thu hút

Hải Nam sở hữu một gia đình nhỏ, chứa đựng hạnh phúc to!

Trước đây, Hải Nam là một người phụ nữ bình thường, mỗi ngày lập lại làm những công việc nhàm chán. Vì thế, cô quyết định thay đổi, thoát ra khỏi vỏ bọc an toàn và chọn hướng đi khác, thực hiện ước mơ trở thành người dẫn chương trình. Đến với Én xuân, Hải Nam muốn truyền tải cho khán giả về tình yêu thương từ gia đình: "Gia đình luôn là chỗ dựa, là nơi chúng ta có động lực để hoàn thành nhiều mục tiêu trong tương lai". Cô tự tin rằng bản thân sẽ còn tỏa sáng trong cuộc thi và truyền động lực đến cho những người có đam mê giống mình. 

Giám khảo Vũ Thành Vinh cho rằng Hải Nam cần nâng niu con chữ nhiều hơn và phát triển câu chuyện sâu hơn nữa, giúp khán giả có thể rút ra được thông điệp dễ dàng

Phùng Thế Phi: "Ngã ở chỗ nào, ta đứng lên từ chỗ đó"

Sau thất bại vào năm 2015 tại cuộc thi Người dẫn Chương trình Truyền hình, Phùng Thế Phi một lần nữa mạnh dạn thắp sáng đam mê vốn từng khắc khoải. Qua những chia sẻ về bản thân, khán giả dễ nhận ra Thế Phi là một người ấm áp và biết quan tâm đến những người xung quanh. Trong thời điểm này, anh còn tình nguyện tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19. Thế Phi mong rằng, bài nói của mình có thể truyền động lực đến cho mọi người: “Hãy giúp đỡ, hãy tôn trọng nhau để chúng ta có một cuộc sống tích cực, vui tươi”. 

Giám khảo Thanh Thảo khen Phùng Thế Phi sở hữu một chất giọng đẹp, nhưng chưa biết cách thả giọng để tự nhiên, mềm mại hơn.

Nghinh Lộc: “Từ bỏ đam mê chính là thất bại”

Nghinh Lộc là một nữ diễn viên, MC tài năng, cô đã ấp ủ cho mình ước mơ được đứng trước khán giả để tỏ bày những lời hay ý đẹp cho đời. Không được sự chấp thuận của ba mẹ khi vào nghề, cô đã phải tự lo tất cả mọi thử để bước chân vào cổng trường Đại học Sân khấu và Điện ảnh. Trải qua 14 năm nhiệt huyết với nghề, Nghinh Lộc đã bộc lộ hết khả năng và diễn bằng cả trái tim, dù đôi khi mệt mỏi nhưng cô vẫn cảm thấy rất hạnh phúc vì được làm công việc mà mình mơ ước bấy lâu nay. Nghinh Lộc mong rằng mình có thể là một “Chú én nhỏ” sống trọn với nghề và có được một cuộc sống ổn định hơn. 

 Đạo diễn - NSƯT Vũ Thành Vinh cảm thấy ấn tượng trước bài nói của Nghinh Lộc và tin rằng cô sẽ thành công trong tương lai

Hoa hậu Doanh nhân Minh Thảo chia sẻ về quá khứ khó khăn

Minh Thảo sở hữu khối “tài sản” là một quá khứ đau thương và chính những vết thương đã liền sẹo ấy đang trở thành động lực để cô quyết tâm vượt mọi khó khăn trong cuộc đời. Với nỗ lực không ngừng, cô đã hoàn thành quá trình học Thạc sĩ và thành lập một Trung tâm Xét nghiệm uy tín, giúp mọi người chủ động hơn trong việc chăm sóc sức khỏe định kỳ. Qua câu chuyện xúc động của mình, Minh Thảo muốn chia sẻ: “Sức mạnh đến từ những nỗ lực, những điều mình nghĩ là mình không thể làm được”. 

Giảng viên Trần Trung Quang dành nhiều tình cảm cho phần thi của Minh Thảo vì thành công trong việc truyền đạt cảm xúc đến khán giả

Tập tiếp theo Én xuân phát sóng vào 20g45 Chủ nhật  (Ngày 7/11) trên kênh HTV9. 

Mai Ca
Hát mãi ước mơ - Mùa 4 - Tập 5

Hát mãi ước mơ - Mùa 4 - Tập 5

Anh thợ tranh cát mất đôi chân cảm ơn đời cho vợ đẹp con ngoan
Góc nhỏ kỳ diệu - Trailer tập 23

Góc nhỏ kỳ diệu - Trailer tập 23

Vẽ mâm ngũ quả ngày Tết