Căn bếp vui nhộn - Mùa 2 - Tập 6

Thảo Nhi Lê chiến thắng nhờ sự sáng tạo của Trần Anh Huy

"Rich kid" Thảo Nhi Lê lần đầu đến với một gameshow nấu ăn và mang về chiến thắng, nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình của đội trưởng Trần Anh Huy.

Tham gia tập 6 Căn bếp vui nhộn là Thảo Nhi Lê, fashionista nổi đình nổi đám trong hội "con nhà giàu" Việt Nam, đặc biệt khi cô lọt top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới do tạp chí Candler bình chọn. Cùng đồng hành với Thảo Nhi Lê là nam ca sĩ Tronie. Anh gây chú ý với ngoại hình đậm chất... "phượt thủ" trong gameshow nấu ăn.

Thử thách lần này mà đầu bếp Hoàng Sin mang tới cho hai đội chơi có tác dụng gia tăng tình đồng đội “vai kề vai” với chiếc tạp dề “dính lẹo” và nón bảo hiểm “kết đôi”. Tuy có đôi chút ngại ngùng ban đầu với chiếc nón bảo hiểm cồng kềnh làm hỏng mái tóc chỉn chu, nhưng cả Thảo Nhi và Tronie đều tỏ ra rất thích thú với việc bắt tay vào thực hiện món ăn hôm nay: bánh donut nhân kem trứng

Thử thách tăng gấp đôi với chiếc tạp dề và mũ bảo hiểm dính liền

Trái với sự tập trung vô cùng cao độ của hai đội trưởng Khả Như và Trần Anh Huy, cả hai khách mời hôm nay có vẻ khá vô tư và yêu đời khi liên tục “sáng tác” ra những chiếc bánh donut với đủ loại hình thù kỳ dị: một chú rắn với tạo hình “khó cảm” của Tronie hay bánh “tình yêu Nhi và Huy” của Thảo Nhi. Và sự sáng tạo “ngoài sức tưởng tượng” đã giúp đội Trần Anh Huy - Thảo Nhi Lê giành chiến thắng tuần này.


Căn bếp vui nhộn, 19g chủ nhật hàng tuần trên HTV7. Mời quý vị đón theo dõi!

Đan Quỳnh (Ảnh: Madison)
Xem thêm