Camera thành phố

Thành phố xưa và nay

Một thành phố hiện đại và một thành phố hoài niệm - Hai hình ảnh song hành cùng nhau qua từng năm tháng để tạo nên tên gọi Sài Gòn - Thành phố Hồ Chí Minh.


Rực rỡ bến Nhà Rồng

Thay đổi qua từng ngày, thành phố Hồ Chí Minh mang trong mình nhịp thở hối hả, từng bước chuyển mình giữa dòng chảy thời gian. Hiện đại hơn, nhộn nhịp hơn như để chứng minh cho tên gọi "Hòn ngọc viễn Đông" chưa bao giờ lỗi thời.


Một góc cảng Sài Gòn

Đối với nhiếp ảnh gia Hoàng Thế Nhiệm, thành phố trong anh có những ý nghĩa thật đặc biệt. Đó cũng là lí do anh luôn đi tìm những góc máy mới lạ để nhìn ngắm thành phố bằng một đôi mắt khác. Mỗi con đường, mỗi góc nhỏ như khoác lên mình màu áo mới, rực rỡ và sống động hơn.


Qua lăng kính của nhiếp ảnh gia Hoàng Thế Nhiệm, thành phố hiện lên thật lạ

Đến với chương trình còn có sự góp mặt của nhiếp ảnh gia Trần Thế Phong - người chọn cách nhìn ngắm thành phố đổi thay với những miền ký ức thật mộc mạc, đơn sơ qua lăng kính con người.


Nhiếp ảnh gia Trần Thế Phong giao lưu với chương trình

Đã trở thành phần không thể thiếu với hình ảnh thành phố xưa và nay, mỗi cá thể đều có cho mình một vị trí đặc biệt trong hành trình phát triển của thành phố, tất cả hiện lên thật sinh động qua những tấm ảnh đầy màu sắc. Dẫu có nhuốm màu thời nhưng vẫn thân thương đến lạ.

Góc nhỏ bình dị

Thành phố vẫn từng ngày đổi thay, rồi sẽ còn có những công trình hiện đại khác được xây dựng lên ở thành phố mang tên Bác, song những giá trị xưa cũ, những hoài niệm về thành phố xưa vẫn còn đó, trường tồn theo năm tháng chẳng thể phai nhòa.


Người lưu giữ hoài niệm


Thành phố sau mưa

Để tham gia chương trình, quý khán giả hãy gửi thư, album ảnh, video clip về email: canhac@htv.com.vn. Kính mời quý khán giả đón xem chương trình Camera thành phố, được phát sóng vào lúc 9g00 thứ Sáu hàng tuần trên HTV9.

Kim Quyên
7 nụ cười xuân - Mùa 5 - Tập 8

7 nụ cười xuân - Mùa 5 - Tập 8

Gil Lê hóa "ông Táo" nhờ Lâm Vỹ Dạ
Hát mãi ước mơ - Mùa 4 - Tập 4

Hát mãi ước mơ - Mùa 4 - Tập 4

Cô giáo 70 tuổi Võ Thị Son dành cả cuộc đời để giáo dục trẻ con