Giọng ải giọng ai - Tập 12

"Thánh nữ Kimochi" lên tiếng về sự thật việc hát "phá hit"

Sau màn song ca gây tranh cãi với Orange ở Giọng ải giọng ai, Trang Kimochi đã trải lòng về sự thật giọng hát của mình. Bên cạnh đó, cô lần đầu tiết lộ về khoảng thời gian dài bị trầm cảm và chuyện bị so sánh với hiện tượng mạng Trang Hý.

Trang Phạm được biết đến trước đó với những video clip lầy lội, bá đạo trên mạng xã hội. Cô gái nhỏ nhắn sở hữu lượng theo dõi “khủng” trên Facebook với hơn 100 ngàn lượt theo dõi. Bất ngờ tham gia Giọng ải giọng ai, “thánh nữ Kimochi” hóa thân thành cô gái bán bánh mì và gây ấn tượng với ban bình luận ngay từ những phút đầu tiên xuất hiện.

Đến vòng Siêu diễn, “thánh nữ Kimochi” thể hiện ca khúc nổi tiếng quen thuộc từ bộ phim hoạt hình Doreamon. Sau cùng, Trang Phạm tiếp tục chiếm spotlight khi được cả Osad và Orange lựa chọn để song ca. Cô nàng nhỏ nhắn quyết định chọn Orange để hòa giọng cùng ca khúc Tình nhân ơi. Nếu như Orange thể hiện chất giọng hay như “nuốt đĩa” thì Trang Phạm không kém cạnh khi khoe giọng hát “nuốt mic”. Orange đã “đứng hình” trước giọng hát "banh nóc" của Trang Kimochi và quẩy banh sân khấu của chương trình Giọng ải giọng ai.

Orange "đứng hình" với giọng ca "hoạt hình" của Trang Kimochi

Sau phần song ca cùng ca sĩ Orange, Trang Phạm vẫn khiến Ban bình luận hoài nghi về chất giọng lạ, hiếm khó nên đề nghị cô hát thêm một bài đúng với sở trường của mình. Điều bất ngờ là khi thể hiện đúng ca khúc “tủ” thì Trang Phạm lại hát khá ổn. Trấn Thành hơi hoang mang và liệu rằng đây là ca sĩ chỉ hát được một bài chăng? Đại Nghĩa cho rằng đây là trường hợp đặc biệt của chương trình Giọng ải giọng ai tính đến thời điểm hiện tại.

Chia sẻ về chuyện này, Trang Phạm cho biết: “Thật sự là giọng em chỉ hát hay được tiếng Nhật vì em được học ngôn ngữ này trong suốt khoảng thời gian dài. Tuy nhiên, giọng hát em không quá hay nên vì muốn góp vui cho chương trình và mang đến sự giải trí cho khán giả nên em quyết định chọn hát vui”.

Xem lại tập 12 - Giọng ải giọng ai:

Bảo Châu
Xem thêm