Quà tặng bất ngờ - Tập 10

Thanh niên “số nhọ” gọi mãi người thân không bắt máy

Color Man “đứng hình” trước những tình huống “dở khóc, dở cười” của người chơi trong tập tuần này: thầy giáo 3 lần gọi điện người thân không bắt máy, nữ sinh hết tiền gọi điện thoại cầu cứu ê-kíp.

Ở tập trước, mỗi người chơi đều dễ dàng trả lời các câu hỏi khó của MC và giành những giải thưởng cao khiến Color Man có ý định “nghỉ chơi” rồi "hứa" sẽ không quay trở lại Cần Thơ nữa. Nhưng ở tập 10, anh vẫn tiếp tục lựa chọn bến Ninh Kiều làm địa điểm ghi hình.

Tuần này, bất ngờ không chỉ đến từ chương trình mà còn đến từ phía những người chơi. Trong số đó có bạn Ngọc Hân - nữ sinh viên khoa Luật trường Đại học Cần Thơ đã mang đến những khoảnh khắc thú vị cho khán giả. Trước một câu hỏi khó, Ngọc Hân lựa chọn quyền trợ giúp “Gọi điện thoại cho người thân” nhưng cô không lường trước được điện thoại của mình... hết tiền. Cô đành phải nhờ ê-kíp cho mượn điện thoại khiến Color Man bối rối. Liệu Ngọc Hân có giành được giải thưởng lớn từ chương trình khi nhận được sự trợ giúp từ người thân?

Không chỉ Ngọc Hân, thầy giáo trẻ Chánh Thái cũng có “số nhọ” không kém. Trong một câu hỏi khó, anh chọn quyền trợ giúp “Gọi điện cho người thân” nhưng gọi tới ba lần mà không ai bắt máy. Liệu Chánh Thái có thể thành công gọi điện nhờ người thân hỗ trợ hay không? 

"Quà tặng bất ngờ" phát sóng lúc 20g25 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

 
Hoàng Dương
Xem thêm