Nữ hoàng quyến rũ - Tập 6

Thanh Ngân cảm thấy bất công khi bị loại

Bị rơi vào vòng thi sở đoản, Thanh Ngân bị loại nhưng không phục vì cảm thấy bất công với bản thân mình. Thanh Ngân tin rằng nếu có kinh nghiệm thì thất bại này không thuộc về cô.

Ở tập trước, 4 cô gái mới vào nhóm Nguy hiểm là Huỳnh Thi, Hồng Thủy, Trúc Anh và Thanh Ngân. Nếu Huỳnh Thi luôn tỏ ra bản lĩnh, tự tin thì Thanh Ngân là là một điển hình cô nàng nhút nhát. Sau cuộc điện thoại của giám khảo Quang Hòa, 4 cô gái có 10 phút để trang điểm và chuẩn bị bước vào thử thách "1 chọi 1". Lần này, không chỉ có 1 thí sinh bị loại mà có đến 2 thí sinh phải rời cuộc chơi.

Thanh Ngân trong thử thách diễn xuất với diễn viên Quang Hòa

Thử thách mà 4 cô gái phải đối mặt là diễn xuất cùng diễn viên Quang Hòa. Vào vai người chồng trăng hoa, Quang Hòa sẽ theo dõi để đánh giả khả năng diễn xuất của "vợ" và "người tình". Thanh Ngân và Trúc Anh thành một đôi đấu với nhau. Nhanh nhẹn chọn vai người vợ để vào thế làm chủ cuộc hội thoại, Trúc Anh đã thể hiện tròn vai bằng kinh nghiệm nhiều năm làm diễn viên của mình. Trong khi đó, Thanh Ngân gặp khó khăn khi phải sắp thoại và phải thể hiện cảm xúc trong một tình huống hoàn toàn mới lạ. Thêm vào đó, áp lực tâm lý "đối thủ quá mạnh" cũng khiến cô mất tập trung. Cặp thi đấu của Huỳnh Thi - Hồng Thủy có thể nói "kẻ 8 lạng gặp người nửa cân" khi khả năng diễn xuất của cả hai đều được Quang Hòa đánh giá cao.

Trúc Anh khéo léo chọn vai người vợ

Sau cuộc trò chuyện về điểm yếu - thế mạnh với 4 cô gái và vòng thử thách diễn xuất, giám khảo Quang Hòa đã đưa ra lựa chọn 2 loại - 2 an toàn. Một Trúc Anh hòa đồng khiến Quang Hòa cảm thấy thoải mái khi tiếp xúc, một Huỳnh Thi luôn tự tin và ý thức được nhan sắc của mình khiến Quang Hòa ấn tượng. Đó chính là hai cô gái mà nam diễn viên chọn đưa vào vòng an toàn. Điều đó đồng nghĩa chương trình phải nói lời chia tay cùng Thanh Ngân - Hồng Thủy.

Hồng Thủy và Huỳnh Thi đối đầu trong thử thách với Quang Hòa

Hồng Thủy cho rằng khả năng mình vẫn chưa phát huy ra hết nhưng lại kém may mắn nên phải dừng cuộc thi tại đây. Thanh Ngân lại bật khóc, cảm thấy bất công khi trao cho cô thử thách diễn xuất, trong khi đối thủ lại vốn là một diễn viên có kinh nghiệm.

9 cô gái còn trụ lại với Nữ hoàng quyến rũ sẽ tiếp tục hành trình chinh phục ngôi Nữ hoàng trong những tập tiếp theo, phát sóng lúc 20g30 thứ Hai hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm