Nhanh như chớp nhí - Mùa 2 - Tập 21

"Thánh hỏi" 5 tuổi khiến Trấn Thành bế tắc

Tập 21 vừa phát sóng tối qua đã "bỏ bùa" khán giả, bởi những pha gây cười không thể quên của thi sinh nhí Thành Luân đến từ Đà Nẵng.

Thành Luân đến từ Đà Nẵng

“Cơn gió biển” Đà Nẵng tươi mới Thành Luân khiến khán giả cười mê mệt với màn "kể xấu” các thành viên trong gia đình. Đồng thời cậu nhóc còn khiến cả Trấn Thành phải chào thua vì khả năng nói không ngừng nghỉ. 

Do không hiểu được ngôn ngữ miền Nam, nên Thành Luân đưa ra liên hoàn những thắc mắc về ý nghĩa các từ trong câu hỏi của chương trình, khiến Trấn Thành tìm cách giải thích đến bế tắc. 

Phần thi của Thành Luân khiến Trấn Thành nhiều phen "khốn đốn"

Vòng thi đầu tiên kết thúc trong sự "mệt mỏi" của Trấn Thành, Thành Luân lập luôn công mở tỉ số cho đội Anh Đức là 5 - 2. Trận đấu thứ hai gay cấn không kém, khi Phi Long nhà Anh Đức đối đầu cùng Hoàng Phúc team Vân Trang. 

Cuối cùng là màn quyết đấu gay cấn của Tường Như team Vân Trang và Minh Anh team Anh Đức. Vòng đấu khép lại với phần thắng nghiêng về team Anh Đức với tỉ số 2 - 1. 

Vòng đấu cân não giữa Vân Trang và Anh Đức diễn ra với sự nỗ lực cao độ, vì các bạn nhỏ đã căn dặn hai đội trưởng đừng thua kẻo làm mất mặt đội nhà. Vân Trang chọn cách đối mặt với áp lực bằng cách xung phong thi trước. Vân Trang “khóc ròng” trước loạt câu hỏi không phải dạng vừa đâu của chương trình, tuy nhiên cô cũng chinh phục được bốn câu đúng liên tiếp. 

Phần trả lời câu hỏi phụ của hai team

Đội trưởng Anh Đức bước vào vòng thi với sự kì vọng lập nên kì tích. Tuy nhiên, anh đã phải chia tay cỗ máy sấm chớp với bốn câu trả lời đúng, nên hai đội trưởng phải bước vào câu hỏi phụ. 

Vân Trang đưa ra đáp án đúng, san bằng tỉ số chung cuộc nên hai đội bước vào câu hỏi phụ cho team. Phút xuất thần đầy bất ngờ của bé Gia Bình đã mang về chiến thắng chung cuộc cho team Vân Trang. 

Đón xem Nhanh như chớp nhí mùa 2 phát sóng lúc 20g, chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV2.

Kha Đồng
Xem thêm