Việt Nam tươi đẹp

Thanh Duy vừa bay dù lượn vừa trổ tài ca cổ tại Nha Trang

Sau một ngày lặn biển, chèo thuyền thúng khám phá san hô tại vịnh Nha Trang, bộ ba Thanh Duy, Khả Như, Liêu Hà Trinh tiếp tục trải nghiệm những dịch vụ hấp dẫn tại khu nghỉ dưỡng cao cấp ở Nha Trang.

Thành phố Nha Trang là địa danh duy nhất của Việt Nam có bãi tắm nằm ngay trung tâm thành phố. Bờ cát dài  Bãi biển Nha Trang một trong những bãi biển đẹp nhất trên thế giới. 

Ngoài đi dạo trên bờ cát trắng, tắm biển, du khách còn có thể trải nghiệm các trò chơi vận động trên biển đầy thú vị như dù lượn. Đây là môn thể thao mạo hiểm được yêu thích nhất của du khách khi đến với các thành phố biển. Được trang bị đầy đủ khóa an toàn, áo phao nhưng dù lượn luôn mang đến cho du khách cảm giác hồi hộp lẫn phấn khích khi bay bổng giữa không trung rồi hòa mình vào biển xanh trong mát.

Bên cạnh đó, bộ ba Thanh Duy, Khả Như, Liêu Hà Trinh còn có dịp trải nghiệm dịch vụ tắm bùn, một dịch vụ không thể bỏ qua khi đến với thành phố biển Nha Trang. Bùn khoáng được tạo ra từ các loại cây cỏ và những loại đất đá thiên nhiên nằm sâu trong lòng đất trong nhiều năm, trải qua các biến đổi địa chất và sinh học mà tạo thành. Sau khi tắm bùn, du khách sẽ được ngâm nước khoáng nóng cùng các thảo dược tạo mùi hương, giải cảm, giảm mệt mỏi.

Có thể nói dịch vụ tắm bùn trị liệu từ lâu đã trở thành một đặc sản của Nha Trang. Thậm chí, nhiều người đến đây chỉ để tắm bùn thư giãn. Ngoài trải nghiệm dịch vụ, bạn còn có thể mua các sản phẩm từ thiên nhiên để về làm quà cho gia đình, bè bạn...

Đan Quỳnh