Giọng ải giọng ai - Tập cuối

Thanh Duy "trắng tay", Đại Nhân "ẵm trọn" giải thưởng 50 triệu

Thanh Duy "phát khóc" khi song ca cùng giọng ca "kim sa hột lựu"; Nữ biên đạo múa "phá nát" hit "Đóa hoa hồng" của Chi Pu; Thanh Duy hét toáng, Cát Phượng ôm đầu, Trường Giang tiếc nuối vì đã loại nhầm giọng ca hay...

Đó là một vài diễn biến đáng chú ý của "Giọng ải giọng ai" mùa 3 tập cuối. Chương trình vừa được phát sóng lúc 19g30 tối qua (10/11) trên kênh HTV7. 

Sau một mùa phát sóng mang lại vô vàn tiếng cười, "Giọng ải giọng ai" mùa 3 đã chính thức đi đến tập cuối cùng. Kết lại mùa này là sự trở lại của Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn cùng 2 ca sĩ khách mời "lầy lội không đối thủ" Thanh Duy và "Mr. Đơ" Đại Nhân. Sau màn chào sân đầy hài hước, Kiều Minh Tuấn, Đại Nhân chọn về với đội Trấn Thành; Cát Phượng, Thanh Duy về với đội Trường Giang. Tiếp đó, cả hai đội bước vào vòng Hóa thân và được lắng nghe được 7 giọng hát bí ẩn, gồm: giọng nam, nhân viên vận chuyển hành lý trong khách sạn; giọng nam, bán bánh mì kebab; giọng nữ, biên đạo múa; giọng nam, bán rùa cảnh; giọng nữ, cho thuê đồ cosplay; giọng nam, sửa đồng hồ; giọng nam, pha chế cà phê.Sau 30s hội ý, đội Trường Giang chọn anh chàng nhân viên vận chuyển hành lý trong khách sạn ở vị trí số 1; đội Trấn Thành anh chàng nhân viên pha chế cà phê ở vị trí số 7. Không ngờ, giọng ca số 1 đã trình bày xuất sắc ca khúc "Như vậy nhé" khiến Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, Trường Giang tiếc nuối. Không những thế, khi giọng ca bí ẩn lộ diện, đội Trường Giang càng "hổ thẹn" vì không nhận ra người quen. Trong khi đó, giọng ca số 7 thể hiện... tan nát ca khúc "Tình yêu hoa gió". Theo đó, ở vòng đầu tiên, chỉ có đội Trấn Thành đoán chính xác giọng ca hát không hay.Ở vòng siêu diễn, những giọng ca còn lại tiếp tục hát nhép trên sân khấu để khách mời dự đoán tiếp. Khán giả cùng các nghệ sĩ đã có cơ hội thưởng thức lại các ca khúc: "Tình đơn phương", "Seen", "Walk away", "Lý con sáo Trà Vinh", "Dưới những cơn mưa"... Sau đó, đội Trấn Thành chọn giọng ca số 4, đội Trường Giang chọn giọng ca số 3. Kết quả, cả hai đội đều ghi điểm ở vòng 2 vì đã chọn chính xác giọng hát dở.Ở vòng quyết định Lộ diện, 2 đội được quyền phỏng vấn nhanh các thí sinh để tìm ra nhân vật bí ẩn nào có giọng hát hay. Sau 30 giây phỏng vấn, đội Đại Nhân và Thanh Duy cùng chọn số 6. Chính thì thế số 6 có quyền chọn ngược lại, số 6 quyết định chọn Thanh Duy. Cuối cùng, Đại Nhân chọn song ca với giọng ca bí ẩn số 2. Theo đó, Đại Nhân đã song ca với "hotboy bán bánh mì" ở vị trí số 2 ca khúc "Muốn đi đâu xa gặp ai đó lạ". May mắn cho Đại Nhân đây là một giọng ca hay. Hai chàng trai đã có một màn kết hợp ăn ý với nhau khiến khán giả hò reo thích thú.
 


Trong khi đó, Thanh Duy song ca với anh chàng “kim sa hột lựu” sửa đồng hồ ở vị trí số 6 ca khúc "Người lạ thân quen". Giọng ca này đã khiến Trường Giang phải ôm đầu ngay từ những nốt đầu tiên và "đứng hình" ở những nốt tiếp theo. Thanh Duy cũng không khá hơn là bao, nam ca sĩ "phát khóc" mỗi khi anh chàng "kim sa hột lựu" cất giọng ca "banh nóc". Chàng trai này tự giới thiệu mình tên Nguyễn Vương Thanh và là nhà thiết kế thời trang. Kết thúc "Giọng ải giọng ai", hai thí sinh Vương Thanh và Minh Huy mỗi người nhận được 10 triệu. Đại Nhân "ôm trọn" phần thưởng 50 triệu đồng từ chương trình, trong khi đó Thanh Duy lại ra về "tay trắng".

Xem lại "Giọng ải giọng ai" mùa 3 tập cuối trong đoạn video dưới đây. Xem lại các chương trình mùa này tại trang web htv.com.vn hoặc kênh youtube HTV Entertainment.

Thiên Bình
Xem thêm