Việt Nam tươi đẹp

Thanh Duy, Khả Như, Liêu Hà Trinh xúc động vỡ òa khi được fan bất ngờ tổ chức party

Trong 2 tập vừa qua của “Việt Nam tươi đẹp”, bộ ba Thanh Duy, Khả Như, Liêu Hà Trinh đã có những ngày vui chơi thật sảng khoái và ý nghĩa khi được trải nghiệm và khám phá thành phố biển Nha Trang với đủ các hoạt động trên trời dưới biển...

Sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến Nha Trang về đêm, thành phố bỗng khác lạ như khoác lên mình một chiếc áo mới rực rỡ và tỏa sáng từ những ánh đèn đường. Nha Trang về đêm sôi động, nhộn nhịp và càng rộn ràng hơn khi có sự xuất hiện của các khách mời Thanh Duy, Khả Như, Liêu Hà Trinh. 

Tạo hình không đụng hàng của bộ 3 sau khi rời chợ đêm Nha Trang

Đặc biệt bộ ba bạn thân cũng không bỏ lỡ chợ đêm Nha Trang với nhiều gian hàng quà tặng lưu niệm và đặc sản địa phương đặc sắc. Rời khỏi chợ đêm, cả ba còn giữ nguyên bộ trang phục đi biển mới sắm, ”lầy lội” mặc áo phao đi club vui chơi, nhảy nhót cực sung. Bất ngờ hơn là sự xuất hiện của tập thể Fanclub Nha Trang của Thanh Duy, Khả Như, Hà Trinh cũng có mặt để chào đón thần tượng của mình khiến cả ba xúc động ôm nhau bật khóc. 

Buổi họp FC ấn tượng của Thanh Duy, Khả Như và Liêu Hà Trinh

Buổi họp FC diễn ra trong không khí thân mật, ấm cúng giữa bãi biển ngồi bên nhau cùng chia sẻ những kỷ niệm sẽ mãi là những hình ảnh đẹp trong chuyến hành trình đáng nhớ cùng "Việt Nam tươi đẹp" của bộ ba khách mời Thanh Duy, Khả Như, Hà Trinh. 

Những hình ảnh khám phá Nha Trang về đêm đầy vui nhộn và hài hước của hội bạn thân Thanh Duy, Khả Như, Hà Trinh trong "Việt Nam tươi đẹp" sẽ được phát sóng tiếp theo vào lúc 17g20, chủ nhật 20/5/2018 trên HTV9.

Đan Quỳnh