Việt Nam tươi đẹp

Thanh Duy, Khả Như, Liêu Hà Trinh mừng kỷ niệm 5 năm tình bạn tại Nha Trang

Trở lại cùng "Việt Nam tươi đẹp", Khả Như đã cùng với 2 người bạn thân thiết là Thanh Duy và Liêu Hà Trinh khám phá vịnh Nha Trang với những rặng san hô đẹp tuyệt vời!

Vịnh Nha Trang là hệ thống vùng vịnh hiếm có trên thế giới. Đây là nơi quy tụ hầu hết hệ sinh thái điển hình của vùng biển nhiệt đới, là môi trường sống lý tưởng của các sinh vật quý hiếm. Không những thế, nơi đây còn là địa điểm du lịch lý tưởng với hệ thống các hòn đảo lớn nhỏ và những dịch vụ du lịch khám phá biển xanh thú vị.

Đến Hòn Mun, bộ 3 đã trải nghiệm dịch vụ chèo thuyền đáy kính và lặn biển ngắm san hô. Chèo thuyền đáy kính là một dịch vụ mới đầy thú vị, giúp bạn dễ dàng khám phá thế giới san hô đa dạng và độc đáo nơi đây. Ngoài ra, chuyến đi sẽ càng tuyệt hơn khi cùng nhau lặn biển để tận tay sờ những rặng san hô đủ màu sắc, hình dạng và ngắm nhìn những đàn cá tung tăng bơi lội.

Đến với Hòn Mun, Khả Như, Thanh Duy và Liêu Hà Trinh mới hiểu được tại sao nơi đây trở thành khu bảo tồn biển đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam hiện nay và được Quỹ Động vật hoang dã thế giới đánh giá là khu vực đa dạng sinh vật biển bậc nhất ở Việt Nam, với lượng san hô chiếm hơn 40% lượng san hô trên thế giới.

"Việt Nam tươi đẹp" phát sóng lúc 17g10 chủ nhật hàng tuần trên HTV9. Mời các bạn đón theo dõi!

Đan Quỳnh