Việt Nam tươi đẹp

Thanh Duy, Khả Như, Liêu Hà Trinh kết thúc chuyến đi Nha Trang đầy cảm xúc

Kết thúc chuyến đi, bộ ba "siêu lầy" không ngờ mình sẽ có lúc phải bật khóc vì xúc động trước món quà ý nghĩa của fan dành tặng.

Vốn là một thành phố du lịch nên đời sống Nha Trang về đêm luôn thu hút du khách với rất nhiều những hoạt động thú vị của giới trẻ. 

Đường Trần Phú là con đường huyết mạch của thành phố. Về đêm, con đường này luôn ngập tràn không khí nhộn nhịp, nhất là vào dịp cuối tuần. Tại đây, Khả Như đã thể hiện sự “lầy lội” bất chấp khi đi xin diều của khách ven đường, cùng Thanh Duy, Hà Trinh chơi các trò chơi như thả diều, chạy xe cân bằng, thưởng thức món ăn đường phố…

Đặc biệt bộ ba bạn thân cũng không bỏ lỡ Chợ đêm Nha Trang với nhiều gian hàng quà tặng lưu niệm và đặc sản địa phương đặc sắc. Khu chợ đêm yên bình bỗng trở nên “náo loạn” khi bộ ba Thanh Duy, Khả Như và Liêu Hà Trinh  nhận thử thách bất ngờ từ "Việt Nam tươi đẹp": thử tài mua cho mình một bộ trang phục đi biển trong số tiền quy định của ban tổ chức với kết quả do khán giả tại chợ đêm bình chọn. 

Bất ngờ hơn là sự xuất hiện của tập thể FC Nha Trang của Thanh Duy, Khả Như, Hà Trinh cũng có mặt để chào đón thần tượng của mình khiến cả ba xúc động ôm nhau bật khóc. Buổi họp FC diễn ra trong không khí thân mật, ấm cúng giữa bãi biển ngồi bên nhau cùng chia sẻ những kỷ niệm sẽ mãi là những hình ảnh đẹp trong chuyến hành trình đáng nhớ cùng Việt Nam Tươi Đẹp của bộ ba khách mời Thanh Duy, Khả Như, Hà Trinh 

Chương trình "Việt Nam tươi đẹp" phát sóng lúc 17g20 chủ nhật hàng tuần trên HTV9, phát lại lúc 10g15 thứ sáu trên HTV7. Các bạn đừng bỏ lỡ nhé!

Đan Quỳnh