Thanh Duy - Kha Ly tích cực kể tội nhau trên sóng truyền hình

"Vỡ mộng sau hôn nhân": câu chuyện của những trải nghiệm thực tế mà "người trong cuộc" mới hiểu thấu.

Sao Hỏa Sao Kim ngày càng hot nhờ những chủ đề mà chương trình đưa ra không chỉ đánh đúng tâm lý khán giả, mà còn mở ra những khám phá mới về cuộc sống lứa đôi, cuộc sống hôn nhân gia đình qua các nhận định và kinh nghiệm của những nghệ sĩ khách mời.

Chủ đề của tập 7 cũng là một chủ đề vô cùng thực tế, hấp dẫn và được nhiều người quan tâm, đó chính là: "Vỡ mộng sau hôn nhân". Chắc hẳn ai đã - đang và sắp có gia đình cũng đều rất quan tâm về vấn đề này. 

Trong tập hôm nay, Sao Hỏa Sao Kim không chỉ là nơi để chia sẻ kinh nghiệm, mà còn là "chiến trường" để các cặp đôi kể tội nhau, như Thanh Duy - Kha Ly với hàng loạt những câu chuyện "nhỏ mà không nhỏ" trong đời sống hôn nhân, khi thời gian lãng mạn đã qua đi, họ sẽ đối diện với những vấn đề thực tế.


Thanh Duy - Kha Ly

Nếu như Thanh Duy hay Kha Ly và Trấn Thành là những "người trong cuộc" với những câu chuyện hôn nhân của mình, thì tưởng chừng người mẫu Minh Tú sẽ rất buồn chán vì lạc lõng, nhưng trái lại, cô vô cùng hứng thú với những câu chuyện của Trấn Thành cũng như các khách mời. Đặc biệt hơn, trong tập này Minh Tú còn thể hiện khả năng diễn xuất tuyệt vời trong một tình huống thú vị.


Minh Tú hào hứng với các trải nghiệm của Kha Ly và Lâm Vỹ Dạ

Bên cạnh đó, Lâm Vỹ Dạ còn có một màn "vạch mặt" chồng là Hứa Minh Đạt, với kinh nghiệm thực tế trong "chuyện tình mười năm" của cô. 

Những câu chuyện về trải nghiệm thực tế sau hôn nhân của các khách mời, cùng những diễn biến hấp dẫn sẽ có trong tập 7 của Sao Hỏa Sao Kim, phát sóng vào lúc 21g30 thứ ba 11/12 trên kênh HTV7.

Mai Anh (Ảnh: Lê Nhân)