Thanh Duy Idol thua Tronie khi tin lầm “trai đẹp” ở Giọng ải giọng ai

Trong tập 3 “Giọng ải giọng ai”, Tronie xuất sắc tìm ra giọng hát hay giữa “rừng trai đẹp” và chiến thắng với 50 triệu đồng. Trong khi đó, Thanh Duy bị “soái ca cắm hoa” lừa đẹp với giọng hát thảm họa.

Mở đầu tập 3 "Giọng ải giọng ai", hai khách mời lần lượt được tiết lộ là ca sĩ Tronie và Thanh Duy Idol. Cựu thành viên 365DaBand chiêu đãi khán giả bằng ca khúc sôi động "Thích thì làm thôi". Thêm vào đó, Thanh Duy Idol cũng mang đến bản ballad "Tự mình" đầy sâu lắng. ​

Trùng hợp thay, cả hai chàng ca sĩ đều diện trang phục mùa đông và bị Trấn Thành so sánh giống shipper và kí giả đến trường quay. Sau phần giao lưu, Tronie chọn về đội Trấn Thành - Thu Trang, còn Thanh Duy về đội Trường Giang - Ốc Thanh Vân.

Ở vòng quyết định tuần này, Tronie và Thanh Duy đã có những giây phút "đáng nhớ" cùng các thí sinh. Như thường lệ, những thí sinh bí ẩn phải biểu diễn tài lẻ​ để ban bình luận chọn ra giọng hát hay nhất.


Theo đó, giọng ca bí ẩn số 3 thể hiện tài năng thổi kèn một đoạn ca khúc "Ánh nắng của anh". Giọng ca số 5 biểu diễn tài đàn ghi – ta. Còn giọng ca số 6 lại chọn... trình diễn thời trang. Sau khi hội ý, đội Tronie chọn số 3 và đội Thanh Duy chọn số 6.

Giọng ca bí ẩn số 5 không được lựa chọn bước lên sân khấu thể hiện ca khúc "Lạc nhau có phải muôn đời". Với chất giọng trầm ấm, anh chàng khiến ban bình luận ngỡ ngàng. Đó là Huỳnh Phương Duy – một nhạc công kiêm thiết kế đồ họa và cũng từng lọt Top 6 trong một cuộc thi hát trên truyền hình.

Giọng ca số 3 cùng Tronie thể hiện ca khúc "Yêu là thế" rất tự tin và đầy nội lực. Cả hai kết hợp ăn ý trên sân khấu khiến Tronie thở phào nhẹ nhõm. Anh chàng là Nguyễn Đinh Quốc Khánh, sinh viên năm 2 trường Nghệ thuật Quân đội. Quốc Khánh tiết lộ, sở trường của anh là ballad và đây cũng là lần đầu tiên anh biểu diễn trên truyền hình.

Cùng Thanh Duy thể hiện ca khúc "Lỗi ở yêu thương" là giọng ca số 6. Mặc dù sở hữu ngoại hình sáng nhưng anh chàng lại có giọng hát "thảm họa" khiến nam ca sĩ gục ngã. Giữa chừng, Thanh Duy bỗng bị "nhiễm" và hát lệch tông theo thí sinh khiến khán giả không nhịn được cười. Nam thí sinh là Phạm Hoài Minh - một nhân viên bán hàng đang có ý định làm ca sĩ.

Kết thúc đêm thi, Quốc Khánh và Hoài Minh mỗi người nhận được 10 triệu đồng. Tronie đoán đúng giọng ca hay và chiến thắng giải thưởng 50 triệu đồng. Tuy Thanh Duy ra về tay trắng nhưng anh đã có những giây phút thú vị cùng các khán giả và các thí sinh.


Cùng xem lại "Giọng ải giọng ai" tập 3 tại đây:​​

 

Thanh Tuấn
Xem thêm