Sàn đấu ca từ - Tập 7

Thanh Duy “điêu đứng” trước giọng ca "phi giới tính" Trần Tùng Anh

Bên cạnh hai vị đội trưởng Thanh Duy và Khả Như tuần này, chương trình còn chào đón sự trở lại đầy bất ngờ của "hiện tượng" hát hai giọng nam và nữ - Trần Tùng Anh.

Hai nghệ sĩ tiếp theo góp mặt với vai trò đội trưởng trên Sàn đấu ca từ tuần này là nữ diễn viên Khả Như và nam ca sĩ Thanh Duy. Chứng tỏ mình là "đối thủ nặng ký" trước thành viên Vietnam Idol, Khả Như khiến khán giả "ngất ngây" khi cô "nghiêm túc chào sân" bằng giọng ca ngọt ngào đầy cảm xúc.

* Ấn tượng người chơi:

Người chơi đầu tiên chính là “học trò cưng” của nữ ca sĩ nổi tiếng Hồ Quỳnh Hương – Phạm Đình Thái Ngân. Không những khoe giọng hát chuyên nghiệp qua ca khúc Lạ, nam ca sĩ trẻ còn thể hiện một biệt tài vô cùng đặc biệt, đó là sáng tác bài hát tự giới thiệu bản thân mình.

Khả Như và Thanh Duy sẽ là đội trưởng trong tập 7

Người chơi xuất hiện tiếp theo là một gương mặt thân quen của chương trình - Trần Tùng Anh. Anh chàng này từng một thời làm mưa làm gió ở Sàn đấu ca từ mùa 2 vì sở hữu giọng ca đặc biệt. Trong lần trở lại này, Tùng Anh mang đến ca khúc Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh. Một lần nữa, giọng ca "phi giới tính" khiến Thanh Duy “điêu đứng” và Khả Như cũng không ngần ngại hòa mình vào giai điệu của bài hát.

Phạm Đình Thái Ngân

Đứng trước một nam ca sĩ sở hữu giọng nữ cao vút khá hợp với phong cách của mình, Thanh Duy liền cùng Trần Tùng Anh song ca bài tủ Duyên phận. Ca khúc bolero trở nên đầy sức hút khi được thể hiện bằng hai chất giọng "đỉnh của đỉnh" trên sân khấu Sàn đấu ca từ.

Trần Tùng Anh

Phạm Đình Thái Ngân và Trần Tùng Anh sẽ "đầu quân" về với vị đội trưởng nào? Hai người chơi bí ẩn tiếp theo là ai? Đón xem Sàn đấu ca từ mùa 3 - tập 7 vào lúc 20g25 thứ sáu (31/5) trên HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm