Chạy đi chờ chi

"Thánh chơi dơ" BB Trần bị nghi ngờ là gián điệp

Trong lúc khán giả đang chờ mong xem sự đồng lòng gắn bó của 7 thành viên, thì tập tuần này bất ngờ hé lộ chi tiết “khủng”: sẽ có sự xuất hiện của gián điệp trong nội bộ.

Liên Bỉnh Phát thông báo luật chơi mới

Tập 7 lên sóng tối thứ bảy tuần trước đã mở đầu cuộc kiểm tra mức độ thấu hiểu và đoàn kết của 7 thành viên Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, BB Trần, Trương Thế Vinh và Liên Bỉnh Phát. Sự trở lại của Lan Ngọc cùng với những thử thách thần giao cách cảm đã khiến cuộc đua hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Trong lúc khán giả đang chờ mong xem sự đồng lòng gắn bó của 7 người, thì tập 8 tiếp bất ngờ hé lộ sẽ có sự xuất hiện của gián điệp trong nội bộ. Dường như nhiệm vụ khó khăn nhất của họ là tìm ra gián điệp đang ẩn mình trong đội hình và xé bảng tên “tiêu diệt”. 

Các thành viên không tin có gián điệp "ẩn nấp" trong đội hình 7 người

Đối với Running man phiên bản gốc, những tập có xuất hiện điệp viên đều cực kỳ hấp dẫn và rating cao ngất ngưởng. Khán giả yêu thích chương trình tại Việt Nam cũng vô cùng mong chờ yếu tố này, thêm nữa, đối mặt với gián điệp trong nội bộ cũng là thử thách mới toanh với dàn cast Việt Nam. Mọi người có lẽ sẽ phải bỏ qua hết tình cảm, sự gắn bó, tăng cao cảnh giác, vì bất cứ ai cũng có thể là gián điệp, dù có thân cận với mình đến đâu.

Các thành viên bắt đầu nghi ngờ lẫn nhau

Ngay khi chi tiết này được hé lộ, bất ngờ “Thánh chơi dơ” BB Trần lọt ngay vào tầm ngắm, bị mọi người đoán là gián điệp. Có vẻ như sau nhiều lần phản bội, BB Trần đã bị hội anh em mất lòng tin tập thể. 

Liệu BB Trần có phải là gián điệp?

Nhưng liệu có phải là anh chàng hay là một ai khác hiền lành vô hại nhưng giỏi diễn xuất? Cùng chờ xem cả hội sẽ đối mặt với yếu tố gây chia rẽ đầy hiềm nghi này như thế nào và nhận được đáp án về gián điệp sớm nhất. 

Đón xem Chạy đi chờ chi tập 8 phát sóng lúc 19g30 thứ bảy (1/6) trên kênh HTV7. 

Kha Đồng
Xem thêm