Thanh Bùi giới thiệu ca khúc mới "Việt Nam tôi"

Vừa qua, nghệ sĩ Thanh Bùi đã giới thiệu ca khúc mới "Việt Nam tôi" trong sự kiện âm nhạc nghệ thuật lớn nhất năm Lễ hội ánh sáng Countdown Lights 2020.

Ca khúc "Việt Nam tôi" trên sân khấu của Lễ hội ánh sáng Countdown Lights 2020

Sau nhiều năm lui về hậu trường, hoạt động như người ủng hộ nghệ thuật, sáng lập và kết nối giáo dục sáng tạo, Thanh Bùi vừa giới thiệu ca khúc mới do chính anh sáng tác mang tên "Việt Nam tôi". Được biết đến với những sáng tác đình đám và chất liệu âm nhạc hiện đại, tiệm cận với âm nhạc quốc tế, tác phẩm mới nhất của Thanh Bùi cũng tiếp tục phát huy được thế mạnh đó.

Lần đầu ra mắt khán giả tại Lễ hội ánh sáng Countdown Lights 2020, bài hát "Việt Nam tôi" đã mang đến trải nghiệm đặc biệt cho đông đảo khán giả khi kết hợp âm nhạc và công nghệ trình diễn AR đặc sắc. Ca khúc có giai điệu đơn giản, thể hiện sự trân trọng nguồn cội, đã khiến công chúng mặc dù mới nghe lần đầu đã không nén được xúc cảm, cùng hòa âm chia sẻ niềm tự hào Việt Nam, cảm hứng hy vọng một năm mới phát triển, vươn xa.

Nghệ sĩ Thanh Bùi chia sẻ: Năm 2019 là một năm có nhiều đổi thay và mang đến tín hiệu tích cực cho mọi người. Từ những nỗ lực của cộng đồng trong việc bảo vệ môi trường, làm chủ công nghệ, hướng đến tương lai chung với những khởi đầu mới đã là nguồn cảm hứng để Thanh sáng tác nên ca khúc "Việt Nam tôi". Hy vọng, cũng như Thanh, khán giả sẽ đón nhận và được truyền cảm hứng, nguồn năng lượng tích cực để cùng hướng đến năm 2020 với nhiều niềm hy vọng.
Thanh Nhàn