Thanh Bình và Đăng Khôi kể xấu vợ trên sóng truyền hình

Tập 1 của chương trình truyền hình thực tế "Trăng mật diệu kỳ" vừa lên sóng với sự tham gia của hai cặp vợ chồng Thanh Bình – Ngọc Lan và Đăng Khôi – Thủy Anh. Họ sẽ có chuyến nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm tại Phan Thiết và cùng tham gia các hoạt động thú vị.

Thanh Bình - Ngọc Lan tỏ ra hào hứng vì có thời gian nghỉ dưỡng cùng nhau (Ảnh: MCV)

Sau kết hôn, các cặp vợ chồng thường bận rộn công việc, không có thời gian dành cho gia đình, đặc biệt là những cặp vợ chồng đang theo đuổi con đường nghệ thuật. Có lẽ vì thế, ngay khi nhận được lời mời của chương trình, cả hai cặp vợ chồng đều rất hào hứng chuẩn bị hành lý và lập ngay kế hoạch “trốn” con đi chơi.

Tình cảm của hai cặp đôi được hâm nóng khi tham gia chương trình (Ảnh: MCV)

Họ đã cùng trải qua những ngày vui vẻ trong chuyến hấp hôn đặc biệt ở Phan Thiết. Hành trình trăng mật 2 ngày 1 đêm được diễn ra với nhiều khung bậc cảm xúc khác nhau. Trên chặng đường di chuyển đến địa điểm hấp hôn, hai cặp vợ chồng đã có dịp kể xấu đối phương. Thanh Bình rất hào hứng khi nhắc về tật xấu của vợ: “Lan có một điểm rất dễ thương, vào bếp là bể đồ, chiên trứng là trứng cháy”. Trong khi đó, cặp vợ chồng Đăng Khôi – Thủy Anh, người vợ lại rất tích cực "lật mặt" vẻ hoàn hảo của chồng: “Anh Khôi cực kỳ thích ăn quà vặt và ăn đến đâu bừa bộn đến đấy, để con nhỏ phải nhắc nhở ngược lại bố”.

Sau hai giờ di chuyển từ TP.HCM đến mũi Kê Gà, chuyến xe "Trăng mật diệu kỳ" dừng chân tại Coco Beach Camp. Tại đây, hai cặp vợ chồng được thưởng thức buổi ăn trưa nhẹ nhàng bên bãi biển thơ mộng, cùng nhau ôn lại kỷ niệm và đọ độ hiểu nhau. Trong lúc chuẩn bị buổi ăn, Ngọc Lan đã khiến mọi người ganh tỵ vì vẻ mặt ngây thơ làm nũng chồng: “Em gọt thanh long là đứt tay đó. Ước gì ba làm cho mẹ bốn cái sandwich hình hoa hồng”. Thấy được vẻ đáng yêu của hai cô vợ, Thanh Bình và Đăng Khôi thể hiện sự ga-lăng và trổ tài nấu nướng. 

Khi màn đêm buông xuống là thời điểm mà mọi cảm xúc được thăng hoa. Xem tiếp những diễn biến hấp dẫn trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn