Khi chàng vào bếp Mùa 2 - Tập 5

Thanh Bình - Ngọc Lan: Vào bếp vẫn "tình bể bình" như ngày nào

Đến với Khi chàng vào bếp tập 5, Thanh Bình cùng Ngọc Lan sẽ xuất hiện với vai trò đội trưởng của hai đội thi, và dù vẫn "tố" nhau nhiệt liệt nhưng cả hai chưa bao giờ thôi thể hiện tình cảm, dù là ở ngoài hay trên sóng truyền hình.

Hai cặp đôi sẽ trổ tài trong tập 5 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị, đó là cặp đôi của chàng ca sĩ hot boy Tronie và bạn gái Kiều Ngân, cùng với sự trở lại của Mia và ông xã Triệu Vương sau thời gian vắng bóng. Cả hai cặp đôi đều nhận được sự tò mò của khán giả, bởi Tronie và Kiều Ngân vừa mới công khai yêu nhau từ Valentine năm nay, còn Mia thì kể từ sau khi kết hôn đến nay mới xuất hiện trở lại. 

Tronie - Kiều Ngân

Và "cuộc chiến trong bếp" bắt đầu với sự phân chia đội hình như sau, Thanh Bình là đội trưởng của đội Mia - Triệu Vương, còn Ngọc Lan về với đội của Tronie - Kiều Ngân. Tuy nhiên, trước khi vào trận thì hai bên đã có một màn "vạch mặt" nhau không tiếc lời khiến cho Đại Nghĩa cùng Hari vô cùng "bấn loạn", có quá nhiều "sự thật" được phơi bày đến nỗi Ngọc Lan không nói được lời nào, chỉ biết cười trong đau khổ. 

Vợ chồng Mia - Triệu Vương

Nói về sắc thái của cả hai đội trong lúc thi cũng là một câu chuyện hài hước, chắc chắn sẽ mang đến nhiều cảm xúc cho các khán giả. Chính trong căn bếp của Khi chàng vào bếp, Mia sẽ bộc lộ một khả năng "ăn hiếp chồng" siêu hạng, bởi vì cô nàng đã dùng hết khả năng la hét của mình để chỉ đạo chồng tới khản cả giọng, dù cô mới chỉ học nấu ăn sau khi cưới. Còn Tronie và Kiều Ngân thì trông có vẻ bình thản hơn, nhưng liệu những món ăn có làm khó được cả hai cặp đôi? Và họ đã phải xoay sở như thế nào? 

Và cặp đôi "tình bể bình" Thanh Bình - Ngọc Lan

Đón xem Khi chàng vào bếp mùa 2 tập 5, được phát sóng vào lúc 21g30 tối nay thứ ba 14/5 trên kênh HTV7.

Mai Anh (Ảnh: Lê Nhân)