Bố là tất cả

Thanh Bình “đứng hình” khi Hoàng Sơn trao nhẫn cho Ngọc Lan

Đình Quân bị hiểu nhầm “ăn nằm” với Đông Sương; Thanh Bình “bắt quả tang” Hoàng Sơn trao nhẫn cho Ngọc Lan… là một số diễn biến thú vị trong “Bố là tất cả” tập 4.

​Thanh Bình phát hiện Hoàng Sơn trao nhẫn cho cô nàng thư ký Ngọc Lan

 

Chương trình vừa được phát sóng tối qua, lúc 19g50 trên HTV7.

Sau khi bị Ngọc Lan phát hiện, Đình Quân bị tất cả thành viên trong gia đình vây quanh để "hỏi cung". Ngọc Lan cho rằng, anh chàng đã "ăn nằm" với cô nàng. Trong khi đó, "anh hai" Minh Nhân lại trách mắng Đình Quân… không thương tiếc.

Không chỉ vậy, bi kịch của anh chàng lại leo thang khi Đông Sương liên tiếp buồn nôn. Điều này đã khiến các thành viên trong gia đình nổi giận với Đình Quân vì… "dám làm mà không dám nhận".

May thay, Đông Sương đã kịp "minh oan" và giải oan cho anh chàng. Tuy nhiên, khi mọi người chấp nhận cho Đông Sương ở lại trong thời gian ngắn thì Ngọc Lan lại là thành viên duy nhất đi ngược lại với ý kiến trên.

Đình Quân bị cả nhà "đánh đòn" vì hiểu lầm tai hại

Trong khi đó, ở công ty, Thanh Bình tiếp tục nghi ngờ mối quan hệ giữa cô thư ký Ngọc Lan và ông chủ tịch Hoàng Sơn. Thậm chí, những "lời ra tiếng vào" giữa những nhân viên trong công ty khiến Thanh Bình càng trở nên khó chịu, tức tối. Vì muốn loại bỏ "cái gai trong mắt", Thanh Bình còn cho người điều tra "lai lịch" của Ngọc Lan. Tuy nhiên, mọi thứ anh chàng phát hiện đều quá "bình thường" và "nhàm chán".

"Bức xúc" khi Ngọc Lan ở trong phòng của Hoàng Sơn quá lâu, Thanh Bình nóng vội đẩy cửa vào và phát hiện ba mình đang trao nhẫn cho Ngọc Lan. Diễn biến tiếp theo câu chuyện sẽ như thế nào? Lời giải đáp sẽ có trong "Bố là tất cả" tập 5, phát sóng lúc 19g50, tối nay trên HTV7.

Khán giả có thể xem lại tập 4 tại đây:


 

Trà Tuấn