Thanh Bình chưa từng xin lỗi Ngọc Lan

Tạm rời xa cuộc sống thường nhật và công việc, hai cặp đôi Thanh Bình - Ngọc Lan và Đăng Khôi - Thủy Anh đã có những phút giây thư giãn thoải mái. Trước khung cảnh lãng mạn, họ có thời gian nhìn lại quãng thời gian đã qua về hôn nhân của mình.

Ngọc Lan cảm thấy may mắn khi cả hai đã tìm thấy nhau và quyết định tiến tới hôn nhân

Để thay đổi không khí, BTC đã chia cặp để thực hiện nhiệm vụ trang trí cho bàn tiệc tối. Theo đó, Đăng Khôi - Ngọc Lan sẽ đảm nhận khâu cắm hoa và Thanh Bình - Thủy Anh sẽ trang trí món tráng miệng. Đây là dịp để các thành viên chia sẻ về cuộc sống hôn nhân cũng như thổ lộ những điều mình mong muốn để qua đó "truyền tin đến đối phương".

Thủy Anh chia sẻ: Cuộc sống hôn nhân những năm sau đó sẽ không còn cảm xúc mặn nồng như lúc đầu

Ngọc Lan tỏ ra cởi mở khi kể về quá trình yêu nhau của cô và diễn viên Thanh Bình. "Hai đứa em phải đi một vòng rồi mới tìm lại được nhau nên tụi em rất trân trọng tình cảm đó" - Ngọc Lan tâm sự. Cô cũng thẳng thắn thừa nhận những khuyết điểm của bản thân rằng: không biết dọn dẹp hay nấu nướng, thậm chí chăm con cũng rất vụng về... Ở bên kia, cuộc nói chuyện giữa Thanh Bình và bà xã Đăng Khôi cũng rôm rả khi anh chàng tranh thủ kể xấu vợ. "Lan nhõng nhẽo khủng khiếp" - điều này đôi lúc khiến Thanh Bình không chịu nổi.

Thanh Bình thẳng thắn chia sẻ: Ngọc Lan không phải là người phụ nữ của gia đình

Đăng Khôi cũng chia sẻ rằng: đã là vợ chồng thì không có ai đúng ai sai, mỗi khi giận nhau, Khôi luôn là người chủ động xin lỗi. Trong khi đó, một thái cực hoàn toàn trái ngược là Thanh Bình. Dù giận nhau như thế nào, anh có thể là người mở lời trước nhưng chưa từng xin lỗi Ngọc Lan. Anh thú nhận: anh là người rất nóng tính nên đôi khi làm Lan buồn và khóc rất nhiều.

Theo dõi các bí mật trong đời sống hôn nhân của hai cặp đôi trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn