Sitcom Bố là tất cả:

Thanh Bình bị tố sàm sỡ Ngọc Lan

Tập 12 "Bố là tất cả" tiếp tục mang đến cho khán giả nhiều tình tiết hài hước, dí dỏm xoay quanh mối quan hệ của cặp đôi "oan gia ngõ hẹp" Minh Thảo (Ngọc Lan thủ vai) và Minh Khang (Thanh Bình).

Sau khi tung nhiều chiêu trò, cuối cùng Ngọc Lan cũng thuyết phục được Thanh Bình  đi ăn cùng với Hoàng Sơn (ông Phú). Nào ngờ, Hoàng Sơn còn tranh thủ cơ hội mời cô người yêu – Thân Thuý Hà (vai Mỹ Hà) để ra mắt  mặt cậu con trai. Bất ngờ vì sự có mặt của vị khách lạ, Thanh Bình tỏ thái độ lạnh lùng và bỏ đi. Sợ Thanh Bình hiểu lầm là mình cố ý gài kèo nên Ngọc Lan quyết tâm đeo bám anh để giải thích.Thanh Bình còn vô tình nghe thấy Ngọc Lan có ý mách lẻo với Hoàng Sơn nên muốn tống cổ cô nghỉ việc. Nhưng với tính cách mạnh mẽ, kiên trì của mình, Ngọc Lan kiên quyết bám theo anh. Trong lúc đang ăn, Thanh Bình nhìn thấy Ngọc Lan nên hốt hoảng phun hết thức ăn vào mặt cô. Anh chàng bối rối cầm khăn giấy lau thức ăn thì vô tình chạm vào ngực của Ngọc Lan. Cô nàng đứng hình vài giây rồi tức giận tung nấm đấm vào mặt vì ngỡ rằng anh chàng là kẻ sàm sỡ. 


Mặc cho Thanh Bình giải thích hết lời nhưng Vĩnh San (vai Hoàng Bách) – chủ quán cà phê vẫn cho người trói tay chân của anh chàng, thu thập chứng cư và đe dọa gọi báo công an. Thanh Bình liền gọi điện thoại cầu cứu Ngọc Lan để giải thích cho mình. Nào ngờ, cô nàng đưa ra yêu sách là phải rút lại lời đuổi việc mình, nhận lời đi ăn cùng Hoàng Sơn khiến chàng giám đốc lạnh lùng không nói nên lời.

Trong một diễn biến khác, cô nàng tiểu thư Sam (vai Anh Thư) vẫn đang quyết liệt đeo bám Quang Tuấn (vai bác sĩ Minh Nhân). Khán giả có thể xem lại các diễn biến tập 12 tại đây. Sitcom "Bố là tất cả" phát sóng lúc 19g55 từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên HTV7.

Lê Cầm
Xem thêm