Khi chàng vào bếp - Tập 39

Thẳng tay bắn đối phương, ViruSs đem chiến thắng về đội mình

Tập 39 lên sóng với sự tham dự của hai gương mặt cực kỳ thân thuộc hiện nay là ViruSs và Fanny. Phát huy sự hoạt ngôn của mình, hai vị khách mời cùng hai đội chơi đã đem đến cho khán giả những bất ngờ thú vị.

Sau phần giới thiệu “trắng tay” của hai vị khách mời, Fanny được cử về đội của Hồng Nhung – Đình Thắng, Thanh Vân – Tuấn Thanh đành “cưu mang” ViruSs để hoàn thành đội hình “những người đàn ông không biết nấu nướng”. Đứng trước sự hoang mang về “khả năng tạo ra những điều đặc biệt” của ViruSs, Hari Won hoang mang: “Đặc biệt là không ăn được phải không em?”.


Hai vị khách mời có phần hơi "vô dụng" trong sự nghiệp nấu nướng

Tiến tới phần thi thử thách minigame, mặc dù diễn viên Thanh Vân đã cố gắng ăn gian ngay từ những giây phút đầu và bị Đại Nghĩa bắt bài, nhưng ViruSs tỏ ra rất có tài trong việc… ngắm bắn đối phương “chuẩn không cần chỉnh”, giúp đội của ViruSs đã giành chiến thắng sát sao. Kém may mắn hơn một chút, đội của Fanny đã thua với tỉ số sát nút là 3-2.

Thử thách vui nhộn ở tuần này đã đem đến cho khán giả những tiếng cười thả ga

Đem đến chương trình món Gỏi vẹm xanh sốt mắm riềng, đầu bếp Kelvin Nhanh khiến cả trường quay “hít lấy hít để” trước mùi hương câu nhân từ phần thưởng trong thử thách ở tập 39. Từ lâu, thực khách đã quá quen với vẹm - một loại hải sản vỏ cứng rất ngon mà có thể hấp, luộc, nướng than, đút lò hoặc chế biến bằng nhiều cách khác. Vẹm ăn không cũng đã ngon và khi được đem ra làm gỏi sẽ mang đến hương vị đặc biệt khó quên, tan trong miệng là món thịt săn chắc, vị ngọt, nhiều đạm vừa nhấm nháp nước sốt mắm riềng chua chua, cay cay, ngọt ngọt, rất dễ ăn.

Đầu bếp Kelvin Nhanh đã đem đến món Gỏi vạm xanh sốt mắm riềng hảo hạng cho chương trình

Bằng tất cả cố gắng của mình, Fanny và ViruSs đã ra sức giúp ích rất nhiều cho hai đội chơi: Hồng Nhung – Đình Thắng và Thanh Vân – Tuấn Thanh, mặc dù thành quả cũng không đến nỗi khó xem, nhưng đầu bếp Kelvin Nhanh “phải lấy hết can đảm của một người đàn ông ra để nếm thử”. Kết quả cuối cùng, vị giám khảo công tâm quyết định chiến thắng thuộc về món ăn Fanny - Hồng Nhung – Đình Thắng với hương vị món ăn: “Phần trình bày đẹp hơn đội vàng, vị món ăn cũng xem xem với món mà đầu bếp làm ra, chỉ là ớt và hành còn độ hăng do làm nhanh quá”. 

Xem lại Khi chàng vào bếp mùa 2, tập 39 phát sóng vào lúc 21g30 tối thứ ba (7/1/2020) trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm