Nhạc hội song ca mùa 2 - Tập 11

Thắng sát nút với một điểm, Thảo Trang và Bỉnh Chơn vỡ òa hạnh phúc

Sau khi để thua đội Ali Dương trong tập trước, Thảo Trang và Bỉnh Chơn bước vào đêm thi tuần này với quyết tâm cao độ. Cặp đôi tiếp tục phát huy thế mạnh khi trình diễn ca khúc “Together we fly and hot” sôi động đi kèm vũ đạo.

Điểm nhấn của tiết mục là những đoạn khoe chất giọng cao vút của Thảo Trang cùng với phần rap độc đáo của thí sinh Bỉnh Chơn. Sau phần thi, Bỉnh Chơn còn trổ tài thể hiện màn beatbox với lời đề nghị của MC Ốc Thanh Vân. Phần trình diễn ngẫu hứng của Bỉnh Chơn khiến nữ MC và Khả Như bất ngờ. 

Chiếm được cảm tình khán giả nhờ lối trình diễn mộc mạc, giản dị, đội nghệ sĩ Tấn Hoàng có sự thay đổi lựa chọn ca khúc “Kim” mang hơi hướng nhạc twist sôi động của không khí vũ trường trước năm 1975. Tiết mục này cũng đã giành được số điểm 277 bằng đội Thảo Trang. 

Tuy nhiên bất ngờ xảy ra khi tổng điểm 2 vòng, đội nghệ sĩ Tấn Hoàng thua đội Thảo Trang 1 điểm. Với chiến thắng sát nút này, giúp Thảo Trang - Bỉnh Chơn bước tiếp vào vòng trong và giành giải thưởng 50 triệu đồng.

Bên cạnh đó, trong tập 11 là những màn song ca đầy thú vị của các cặp đôi Hoàng Yến Chibi - Thùy Giang với "Nụ hôn đánh rơi", Ali Hoàng Dương - Minh Triết với "Theo anh", Đinh Hương và thí sinh Lê Na với mashup "Loneliness - Chia tay trong mưa".

Quý khán giả bỏ lỡ tập 11 "Nhạc hội song ca" có thể xem lại tại đây:

Thiên An