Thang máy Sáng Nghiệp: Không ngừng sáng tạo, không ngừng phục vụ

Không chỉ đưa ra thị trường sản phẩm thang máy truyền thống, phục vụ nhu cầu chung của mọi người dân mà Sáng Nghiệp còn tập trung phục vụ nhu cầu bức thiết của gia đình có người lớn tuổi, thương tật, đi lại khó khăn.

Với phương châm “Nâng tầm cuộc sống, nghiệp sáng tương lai”, trong suốt hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Sáng Nghiệp không ngừng sáng tạo và nghiên cứu ứng dụng, đổi mới sản phẩm để trở thành doanh nghiệp có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt thang máy gia đình. Từ đó góp phần kết nối các doanh nghiệp trong lĩnh vực thang máy gia đình nói riêng và cộng đồng sản xuất, kinh doanh thang máy nói chung. 

Lễ kỷ niệm 10 thành lập và phát triển công ty Sáng Nghiệp

Vừa qua, công ty thang máy Gia Đình Sáng Nghiệp đã tổ chức thành công buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập, sự kiện là cơ hội để doanh nghiệp nhìn lại chặng đường vừa trải qua và hướng tới những mục tiêu trong chặng đường sắp tới. Tại buổi lễ, toàn thể khách mời tham gia sự kiện được tận mắt tham quan mẫu thang máy mới nhất mà công ty đã nghiên cứu và chế tạo với nhiều tính năng ưu việt.

Ông Nguyễn Duy Tân, Tổng Giám đốc công ty Sáng Nghiệp, đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự tin tưởng của quý khách hàng, sự hợp tác của quý đối tác và sự nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ, công nhân viên công ty 

Với mục tiêu đưa sản phẩm thang máy gia đình đến gần với nhu cầu rất lớn của xã hội, giúp cuộc sống của mỗi gia đình thêm thuận lợi, sang trọng và tiện nghi, nhất là phục vụ nhu cầu bức thiết của gia đình có người lớn tuổi, thương tật, đi lại khó khăn. Thời gian tới, Công ty Thang máy gia đình Sáng Nghiệp sẽ hợp tác với các đại lý uy tín trên toàn quốc cho ra mắt dòng sản phẩm Smarthomelift Modul lắp đặt trong vòng 24 giờ, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng sự tiện nghi tối ưu.

Bảo Châu
Xem thêm
Chiếc xe xanh