Siêu trí tuệ Việt Nam - Tập 9

Thần đồng Tuấn Minh bất ngờ tái xuất tuyên chiến cùng "chân mệnh sử gia" Phước Vinh

Tập 9 "Siêu trí tuệ Việt Nam" sẽ khiến khán giả không thể ngồi yên khi chứng kiến những tài năng trí tuệ đầu tiên mở màn vòng "Tuyên chiến".

Biệt đội Siêu trí tuệ Việt Nam

Kết thúc vòng 1, các thành viên Biệt đội Siêu trí tuệ Việt Nam gồm Xuân Huy, Diệu Linh, Thế Anh, Mai Tường Vân, Quang Bình, Việt Hoàng, Huy Hoàng, Tuấn Phi, Sơn Tùng, Tấn Kiên, Phước Vinh, Ngọc Thịnh, Gia Hưng sẵn sàng bước vào vòng Tuyên chiến đầy cam go để chứng minh năng lực trí tuệ của mình. Riêng Thế Vinh do có một khóa học quan trọng ở Mỹ nên không thể có mặt ở chương trình lần này. 

Phước Vinh (giữa) và người khiêu chiến Tuấn Minh

Ở vòng Tuyên chiến, các thành viên của Biệt đội Siêu trí tuệ Việt Nam đã tiến cấp sẽ tiếp nhận những thử thách hoàn toàn mới với 2 phương thức khiêu chiến. Phương thức khiêu chiến thứ nhất: Người khiêu chiến mới đến thách đấu với một tuyển thủ đã tiến cấp có cùng năng lực, nếu thách đấu thành công người khiêu chiến sẽ thay thế vị trí của tuyển thủ đó. Phương thức khiêu chiến thứ hai: Những tuyển thủ có năng lực tương đương trong biệt đội sẽ phải đối đầu với nhau để chọn ra người xuất sắc nhất, những tuyển thủ có năng lực không trùng khớp với bất kì ai thì sẽ được đặc cách không phải thi đấu nếu như không có người khiêu chiến đến thách đấu. 


Phước Vinh (áo nâu) sẽ mang đến màn biểu diễn rubik "thần sầu" như thế nào trong tập 9 sắp phát sóng?

Trong tập 9, khán giả sẽ chứng kiến những màn "chạm trán" nảy lửa giữa "cỗ máy rubik” Ngọc Thịnh cùng đối thủ mới 14 tuổi Đức Phước trong thử thách Rubik thần tốc. Bên cạnh đó là màn tái xuất của "cậu bé lịch vạn niên" Tuấn Minh khiêu chiến cùng "chân mệnh sử gia" Phước Vinh với thử thách Ma trận lịch sử bóng đá.

Tập 9 Siêu trí tuệ Việt Nam sẽ được ra mắt khán giả lúc 20g thứ bảy, 21/12/2019 trên kênh truyền hình HTV2.
Đan Quỳnh
Xem thêm