Én vàng nghệ sĩ - Tập 5

Tham vọng của đàn bà, nhún nhường của đàn ông

Tiếp tục chuyến bay của những cánh én, đưa khán giả trở về không gian màu nhiệm của chủ đề Miền cổ tích, tập 5 Én vàng nghệ sĩ sẽ có sự góp mặt của 3 thí sinh đầu tiên trong top 6: Tim, Ngô Phương Anh và Thanh Nhàn.

Câu chuyện và nhân vật sẽ đóng vai trò là "phương tiện" để các thí sinh mang cá tính và thông điệp sống của mình vào bài dự thi một cách sinh động nhất. Ban giám khảo của đêm thi là MC Thanh Bạch, NSƯT Vũ Thành Vinh, nhà báo MC Phước Lập, nhà văn MC Tùng Leo và nhà báo MC Trác Thúy Miêu.

"Ông bụt" Tim trong trích đoạn Tấm Cám

Tim sẽ hóa thân vào vai ông Bụt để dẫn dắt về những nét thú vị trong truyện Tấm Cám, qua đó, anh thể hiện sự lựa chọn "lương thiện hay không" của mỗi nhân vật. Thanh Nhàn sẽ vào vai nàng tiên cá xinh đẹp dưới biển sâu kể truyện Ông lão đánh cá và con cá vàng - câu chuyện khiến người ta đặt vấn đề "sự tham vọng của đàn bà mà gặp sự nhún nhường của đàn ông thì hệ lụy nào sẽ xảy ra?". Ngô Phương Anh sẽ hóa thân công chúa lọ lem xinh đẹp kể về cuộc đời nhiều gian khổ nhưng được đền đáp xứng đáng của truyện cổ tích Cô bé lọ lem, từ đó nhắc đến sự tự tin của phụ nữ hiện đại trong tình yêu. 

Cô bé lọ lem Ngô Phương Anh và hoàng tử Anh Tú

Một đề tài kinh điển nhưng lại là lần đầu tiên được mang lên sân khấu cuộc thi dẫn chương trình đầy sáng tạo, tích hợp cả văn học và đời thực để thử thách các thí sinh. Lợi thế của tuần thi này là các thí sinh không chỉ thuyết phục người nghe bằng những lập luận sắc bén, mà còn vận dụng khả năng nghề nghiệp như ca hát, diễn xuất... vào tiết mục dự thi. 

Thanh Nhàn và câu chuyện "Ông lão đánh cá và con cá vàng"

Tim, Thanh Nhàn và Ngô Phương Anh đối mặt với thử thách mới như thế nào? Thông điệp nào sẽ chinh phục được các thành viên Ban giám khảo "9 người 10 ý"? Đón xem tập 5 Én nghệ sĩ, phát sóng lúc 20g45 thứ bảy (15/12) trên HTV9.

Bảo Châu
Xem thêm