Thám tử vui nhộn: Baggio du lịch vòng quanh thế giới miễn phí, chỉ mất... 1 ngày

Làm thế nào để có thể du lịch vòng quanh thế giới trong 1 ngày với chi phí thấp nhất có thể? Hãy cùng theo chân thám tử Baggio nhé!

* Khu dân cư mới Cát Tường Phú Sinh, ấp Rạch Sên, xã Mỹ Hạnh Bắc, huyện Đức Hòa, Long An đang là địa điểm được nhiều bạn trẻ săn đón bởi nơi đây vừa hình thành cụm các công trình kiến trúc nổi tiếng trên thế giới. Ở đây trưng bày mô hình các công trình như tháp Eiffel (Pháp), Nhà thờ chánh tòa Thánh Basil (Nga), tượng Nữ thần Tự do (Mỹ), Nhà hát Opera Sydney (Úc), Tháp Pisa (Ý)... với độ mô phỏng gần như hoàn hảo với phiên bản gốc.


Các mô hình được làm bằng sợi thủy tinh, có tỉ lệ thu nhỏ gần giống như thật, được nhập về sau đó lắp ráp tại công viên. Công viên mở cửa miễn phí cho mọi người, hiện thu hút rất nhiều bạn trẻ đến tham quan, check in. Nếu như chưa có dịp chu du nhiều nơi trên thế giới, bạn có thể đến đây để có thể tận mắt chiêm ngưỡng các công trình nổi tiếng thế giới thu nhỏ này.

Theo thám tử Baggio chia sẻ, nếu biết tận dụng góc máy, tư thế và vị trí tạo hình, bạn có thể khiến người khác lầm tưởng mình đang ở chính xứ sở của các công trình này thật sự. Một số mô hình khá lớn, ví dụ như tháp Eiffel có độ cao khoảng 5m rất phù hợp để chụp ảnh.

"Du lịch kỳ thú", phiên bản "Những thám tử vui nhộn" phát sóng lúc 22g45 thứ năm hàng tuần trên HTV7. ​​ ​​​​​​