Gia đình là số 1 Phần 2 - Tập 84

Thám Hoa "đấu tranh" cho nữ quyền và cái kết bất ngờ

Với tính cách mạnh mẽ "như đàn ông" của mình, Thám Hoa luôn muốn chứng tỏ một chân lý rằng: "Phái nữ không đồng nghĩa với phái yếu". Từ câu chuyện đó mà hàng loạt bi hài đã xảy ra với cô trong tập 84.

Anh chàng Trạng Nguyên "sốt sắng" giúp đỡ Tâm Ý thế này nên Thám Hoa chắc cũng đã bắt đầu nghi ngờ

Thám Hoa ngoài việc là một cô giáo thể dục ra, cô còn có quan niệm rằng "điều gì đàn ông làm được thì phụ nữ cũng có thể làm được". Chính vì quan niệm này mà Thám Hoa luôn tự mình làm tất cả những việc mà những người phụ nữ "chân yếu tay mềm" khác không bao giờ làm, như đóng đinh, kê bàn, sửa điện, hay thậm chí là uống bia rượu. Mà thực ra kết quả của những màn "biểu diễn" đó luôn đi kèm với hậu quả, như đóng đinh thì bị đóng vào tay, sửa điện thì bị điện giật, và khoản "uống bia rượu" thì hậu quả còn lan sang cả Tâm Anh.

Hoa biết đóng đinh

... và biết cả sửa điện, có điều thỉnh thoảng cũng gặp... sự cố như thế này

Chưa dừng lại ở đó, cô còn đặc biệt thích thử sức ở những công việc mà thậm chí tới đàn ông đôi khi còn làm không được, như... kéo một chiếc xe tải bằng răng. Đó là một lần tình cờ thấy một người biểu diễn trong công viên, Thám Hoa "menly" nhận thấy việc kéo một chiếc xe tải di chuyển được 5 mét để nhận 5 triệu là... quá đơn giản, cô không ngần ngại nhận lời thách đố ngay. Thế nhưng hậu quả thì thật là "ngoài sức tưởng tượng", khi Thám Hoa do quá cố gắng thực hiện đã thậm chí làm rớt luôn... hai chiếc răng cửa.

Thám Hoa dùng răng để... kéo xe tải

Và đây là... hậu quả, không biết sau lần này thì hoa đã "chừa" chưa?

Quay lại với "mối tình kỳ lạ" Diễm My - Tiến Sĩ, trong một lần bị người bạn của Tiến Sĩ tỏ vẻ khinh thường vì học tại một trường đại học... "cùi bắp", Diễm My trong lòng rất buồn và xấu hổ, từ đó cô quyết tâm phải làm sao để mình "sang lên" bằng cách... đọc sách. 

Diễm My buồn vì bị bạn của Tiến Sĩ khinh thường

Thế nhưng hóa ra người yêu của anh bạn kia cũng đã từng học trường đại học Dân Văn giống cô, và hai người phụ nữ ấy đã nhanh chóng bắt được "sóng" của nhau, và họ đã cùng chia sẻ những "bí kíp" để vượt qua "áp lực khi quen bạn trai là bác sĩ".

Nhưng vô tình lại tìm ra "đồng bọn"

Hiếm khi thấy Tiến Sĩ bày tỏ tình cảm với Diễm My thế này

Đón xem Gia đình là số 1 phần 2, được phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Xem lại Gia đình là số 1 phần 2 tập 84:

Mai Anh