Giọng ải giọng ai Mùa 3 - Tập 8

Tham gia lần hai, Hương Giang vẫn ra về trắng tay

Ở tập 8 Giọng ải giọng ai, Kay Trần xuất sắc đoán đúng giọng ca bí ẩn cả 3 vòng đem về giải thưởng 50 triệu đồng. Trong khi đó, Hương Giang ngậm ngùi ra về tay trắng dù là lần thứ hai tham gia chương trình.

Giọng ca đầu tiên bị loại là một anh chàng làm kẹo bông gòn. Trấn Thành đoán thí sinh "hát dở một cách đầy đam mê". Đồng ý với Trấn Thành, MisThy cho rằng anh chàng này đẹp trai mà còn hát hay nữa chắc chắn sẽ nổi tiếng nhưng hiện giờ vẫn tham gia chương trình chứng tỏ là "hát banh". Trong khi đó, Hương Giang và Kay Trần cùng khẳng định anh chàng trồng bưởi có khẩu hình "hát không hở răng" nên không thể hát hay được.

Giọng ca bí ẩn số 7 - người bán kẹo bông - tự tin bước lên sân khấu, thể hiện ca khúc Ngày mai em đi bằng giọng ca trầm ấm, truyền cảm khiến Hương Giang chết lặng. Thí sinh điển trai giới thiệu mình là Chí Cường, ban ngày đi bán bánh bò ở quận Bình Tân còn ban đêm đi hát. Giọng ca bí ẩn số 2 – anh chàng trồng bưởi chọn ca khúc Suy nghĩ trong anh của Khắc Việt để phô diễn giọng hát "dở một cách chân thật". Anh chàng tên Đăng Khoa, là thợ làm bánh Âu của một khách sạn nổi tiếng.

Đội Kay Trần có chiến thắng đầu tiên khi tìm ra giọng hát thảm họa.


Kết quả tập 8

Ở vòng thi thứ hai, anh chàng làm hòn non bộ lên sân khấu vừa nhảy vừa hát ca khúc Theo anh của Ali Hoàng Dương khoe giọng hát "ngang phè" khiến đội Trấn Thành đắc ý vì đã chọn đúng. Giọng ca bí ẩn số 6 cũng “phá hit” không kém cạnh với ca khúc Giấc mơ có thật của "Nữ hoàng phòng trà" Lệ Quyên. 

Cả hai đội Kay Trần và Hương Giang đều xuất sắc đoán đúng giọng ca hát không hay ở vòng này.

Kay Trần có màn song ca thành công cùng giọng hát bí ẩn Huỳnh Tú

Đến với vòng Lộ diện, cả hai đội đồng lòng loại giọng ca bí ẩn số 1 – cô gái chầm nón lá. Nhưng khi cô nàng lên sân khấu trình bày ca khúc Người đàn bà hóa đá với chất giọng đầy nội lực đã khiến mọi người ngỡ ngàng. Cô nàng giới thiệu mình là Lệ Diễm, hiện tại đang là sinh viên trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.

Thanh Yu đã khiến Hương Giang cố gắng trấn tĩnh để có thể hoàn thành tiết mục song ca

Hai giọng ca được chọn giữ lại song ca cùng hai ca sĩ khách mời là cô nàng làm bánh mì và cô gái bán chè. Trong khi nàng bánh mì tháo mặt nạ và song ca cùng Kay Trần ca khúc Phía sau em một cách "tâm đầu ý hợp" thì cô bán chè lại cất giọng "đâm xuồng" khi song ca Từ ngày mai em sẽ khác cùng Hương Giang.

Kết thúc tập 8, Kay Trần thắng cả 3 vòng thi và "ẵm trọn" 50 triệu đồng, Hương Giang một lần nữa tham gia Giọng ải giọng ai và ra về trắng tay.

Bảo Châu
Xem thêm