Phản ứng bất ngờ - Tập 9

Thái Trinh bức xúc vì bị Quang Đăng đối xử phũ phàng

Dù chứng minh được khả năng diễn xuất "xuất thần" khi nhiều lần thành công đánh lừa đội bạn, sau cùng Đại Nhân, Quang Đăng, Bi Max vẫn phải "thua đau" trước bộ ba Băng Di, Thái Trinh, An Vy.

Đó là kết quả của màn so tài "diễn xuất" đầy thú vị và hài hước của hai đội khách mời trong "Phản ứng bất ngờ" tập 9. Chương trình vừa lên sóng lúc 20g35 tối qua (5/6) trên kênh HTV7. 

Cuộc so tài giữa hai đội toàn những trai xinh gái đẹp, giỏi giang và hài hước gồm đội Không Biết Diễn Đâu Nha (Đại Nhân, Bi Max, Quang Đăng) và đội Ba Chữ I (Thái Trinh, An Vy và Băng Di) đã đem lại cho người xem nhiều giây phút vui nhộn, hài hước và đầy hấp dẫn. Họ đã cùng vượt qua nhiều thử thách "khó đỡ" của chương trình: Thùng rỗng kêu to - ai là người bị "đâm" khi không được mặc áo giáp; Vườn cây của ba - ai là người đang thực sự đứng trên chiếc thảm bằng vỏ... vỏ sầu riêng; Đứng ngồi không yên - ai là người ngồi trên chóp nhọn không có miếng đệm lót; Tay ải tay ai - đâu thực sự là bàn tay của đội đối thủ; Chiếc bánh ngọt ngào - ai là người ăn trúng chiếc bánh sandwich nhân... mù tạt.

Ngay từ vòng đầu tiên, hai đội chơi đã thể hiện được tài năng diễn xuất và phán đoán của mình khi ngang tài ngang sức "gây khó dễ" cho đối thủ. Sau khi bị đội Không Biết Diễn Đâu Nha "lừa đẹp" ở vòng Thùng rỗng kêu to, đội Ba Chữ I đã quyết tâm "phục thù" trong thử thách "Vườn cây của ba" ngay sau đó. Cả ba nữ nghệ sĩ đã phải đứng lên ba chiếc thảm được làm bằng… vỏ sầu riêng. Trong đó, chỉ hai người được mang dép, người còn lại phải đứng lên vỏ sầu riêng bằng… chân trần. Nhiệm vụ của đội Không Biết Diễn Đâu Nha là quan sát và tìm ra người chơi đó.

Nhận thấy thử thách đứng trên vỏ sầu riêng còn chưa "đủ đô", MC Ngô Kiến Huy và Sam đã yêu cầu ba người chơi của đội Ba Chữ I vừa hát vừa nhún nhảy theo giai điệu. Riêng Quang Đăng còn "phũ phàng" yêu cầu bạn gái thay vì hát hãy... tập Yoga khiến Thái Trinh bức xúc "Anh ác vừa thôi anh Đăng". Kết luận của ba chàng trai - người đang đứng trên vỏ sầu riêng bằng chân trần là Thái Trinh - đã khiến họ mất cơ hội ghi một điểm trong vòng này, bởi An Vy mới là người thật sự đứng bằng chân trần.

Sau những vòng so kè đầy kịch tính, cuối cùng, đội Ba Chữ I ghi được tổng cộng bốn điểm, nhận được số tiền thưởng tương đương bốn triệu đồng. Trong khi đó, đội Không Biết Diễn Đâu Nha không nhận được tiền thưởng do không ghi được điểm nào qua bốn vòng thi. Xem lại "Phản ứng bất ngờ" tập 9 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 20g35 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình
Xem thêm