Biệt đội X6

Team X6 quyết bỏ xa team "Hạ cuối tình đầu"

Kết thúc tập trước, đội chủ nhà đang dẫn trước đội khách với tỉ số 4-1. Họ tiếp tục thừa thắng xông lên khiến cho đội khách gồm dàn diễn viên "trai xinh gái đẹp" của phim "Hạ cuối tình đầu" trở tay không kịp...

Trên chuyến buýt sông Saigon Water Bus, 2 đội cùng tham gia trò chơi tương tác. Thể lệ như sau: hai đội bốc lá thăm trong hộp và thách đấu đội đối phương làm theo yêu cầu. Trong quá trình thi đấu, mỗi đội sẽ tương tác với các hành khách trên tàu để thực hiện giúp những yêu cầu trong các lá thăm. Những câu trả lời không thể ngờ của các hành khách đã vô tình tạo nên những tình huống dở cười dở mếu cho cả 2 đội.

Ngay khi tàu cập bến Thanh Đa, 2 đội tiếp tục nhận nhiệm vụ mới - tính tổng cân nặng. Đây là một nhiệm vụ không mới, lại đơn giản, tuy nhiên lại chính là "cơn ác mộng" của cô nàng Miko Lan Trinh. Sai số ít hơn đã khiến cho đội khách giành được chiến thắng hiếm hoi, ghi được 2 điểm.

Hai đội tự tìm đến đích và tìm một bạn tên Đô, Đội đến đích và chụp hình xác nhận cùng 3 thành viên với nhân vật này trước sẽ được 2 điểm. Với kinh nghiệm "chinh chiến" suốt 2 năm qua tại "Biệt đội X6", Baggio, Miko và Sĩ Thanh đã nhanh chóng tìm ra địa điểm, đồng thời liên hệ với phim trường để dò la tình hình của "anh Đô". Chính vì thế ngay khi vừa xuống xe, họ đã tức tốc lao đi tìm "anh Đô". Hóa ra, đó là một chú chó giống Alaska được đặt tên là Đô. Trong khi đội khách còn ngơ ngác thì đội chủ nhà đã nhanh chóng chụp ảnh với chú chó, dễ dàng ghi được 2 điểm.

Khoảng cách bây giờ là 9-3, đường đến chiến thắng càng xa hơn với các chàng trai cô gái đội khách, liệu sẽ có bất ngờ nào xảy đến? Mời các bạn cùng theo dõi tập tiếp theo của "Biệt đội X6", phát sóng lúc 22g45 thứ sáu, 23/3/2018 trên kênh HTV7.

Đan Quỳnh
Xem thêm