Team X6 kỳ cựu "đụng độ" các "cây" hài trẻ Nam Thư, Anh Tú, Quang Trung

Sĩ Thanh đã trở lại cùng "Biệt đội X6". Trong tập đầu tiên của năm Mậu Tuất, X6 đã chào đón 3 thành viên khách mời có độ "lầy lội" thuộc hàng "cao thủ".

Khởi đầu năm mới Mậu Tuất, Biệt đội X6 chào đón 3 thành viên mới toanh, nổi tiếng từ các cuộc thi hài: Nam Thư, Anh Tú, Quang Trung. Trong vai nhân viên bảo vệ của 1 trung tâm thương mại, 3 khách mời không thể qua mắt được các thành viên kỳ cựu của "Biệt đội X6": Baggio, Sĩ Thanh và Miko Lan Trinh.

Khởi động với trò chơi vớt cá, các khách mời lần này đã thể hiện mình "không phải dạng vừa" khi khiến cho đội chủ nhà thua "xây xẩm". Không chỉ là những cây hài trẻ, duyên dáng, hoạt ngôn trên sân khấu, bộ ba còn thể hiện sự hết mình, khéo léo trong phần thi đấu đầu tiên. Điều này đã khiến cho các thành viên X6 phải dè chừng và hết sức cẩn thận. Ở phần thi vớt cá liên hoàn, đội chủ nhà đã lấy lại ưu thế và gỡ hòa với tỉ số 1-1.

Sau thử thách thổi bóng, đội Nam Thư lại tiếp tục dẫn trước 2-1. Tình hình sẽ tiếp tục có những chuyển biến như thế nào? Mời các bạn đón theo dõi lúc 22g45 thứ sáu, 23/2 trên kênh HTV7.

Đan Quỳnh