Biệt đội X6 - Tập 167

Team "Thầy trò Đường Tăng" chiến thắng dễ dàng

Đầu với các thành viên X6 kỳ cựu nhất, nhưng team "Thầy trò Đường Tăng" của Hứa Minh Đạt, Quách Ngọc Tuyên và Hồ Việt Trung vẫn không hề nao núng, kết quả là họ đã dễ dàng vượt mặt X6 với tỉ số 10-6.

Tiếp nối phần trước, hai đội bước vào series "Nhiệm vụ diễn kịch". Phần 1, đấu 1 - 1, mỗi đội cử ra một người diễn xuất tốt nhất đấu với 1 người của đối phương. Hai thành viên này sẽ có từ  3-5 phút diễn để xem bên nào sắc sảo và lý lẽ tốt hơn. Bốn thành viên còn lại chấm điểm một cách công tâm cho người nhiều lý lẽ hơn. Số điểm đạt được trong phần thi này là 1 điểm. Ở phần 1, Hồ Việt Trung sẽ đối đầu Miko Lan Trinh. Với nhiều lý lẽ thuyết phục hơn, nam ca sĩ đã dễ dàng ghi thêm 1 điểm cho đội của mình.

Phần 2, đấu 2-2. Hai đội sẽ diễn xuất 2 hiệp đổi vai trò, đội tấn công tình huống và đội phòng thủ. Đội tấn công sẽ bốc thăm tình huống và chỉ đội này biết đề tài, đội phòng thủ sẽ diễn theo. Sẽ có một tình huống 1 điểm và 1 tình huống 2 điểm. Kết thúc các lượt đấu, tỉ số là 8-6 nghiêng về đội khách.

Cuối cùng là game "Cá ngựa khổng lồ". Trong thời gian 10 phút theo luật trò chơi cá ngựa dân gian, hai đội sẽ đóng vai quân cờ và di chuyển quân cờ của mình đủ một vòng ngược chiều kim đồng hồ. Người nào có đủ 3 quân cờ về đích đầu tiên xếp đúng vào các ô 4,5,6 trong chuồng là đội chiến thắng hoặc hết thời gian có thành tích tốt 2 điểm. Sau thử thách này, đội khách lại dễ dàng ghi được 2 điểm, nâng tỉ số lên 10-6 với chiến thắng chung cuộc nghiêng về đội khách.

Tuy nhiên, cuối tập 167, điệp viên vẫn chưa lộ diện. Để biết điệp viên là ai, mời bạn cùng đón theo dõi tập 168 "Biệt đội X6", phát sóng lúc 22g45 thứ sáu 12/4 trên HTV7 nhé!

Đan Quỳnh
Xem thêm