Bếp vui bùng vị - Tập 3

Team Rap Việt xâm chiếm Bếp vui bùng vị

Tập 3 Bếp vui bùng vị có sự xuất hiện của những cái tên vô cùng hot đến từ Rap Việt: HLV Wowy, DJ Mie, Lăng LD và Yuno Bigboi, hứa hẹn sẽ tạo nên “những bước tiến mới” trong làng ẩm thực.

Mở đầu chương trình MC Trường Giang đã “hăm dọa” hai đội trưởng Hari Won và Lâm Vỹ Dạ rằng tập 3 sẽ có những trò chơi khiến người tham gia “rối loạn tiền đình”, bắt buộc các khách mời phải nhiều năng lượng và vạm vỡ. “Đội của em hôm nay rất là chất”, ngay lập tức Hari Won liền giới thiệu thành viên: HLV Wowy và DJ Mie, trong khi đó Lâm Vỹ Dạ cũng không thua kém với chiến binh Lăng LD và Yuno Bigboi.

Không làm hai đội trưởng thất vọng, Wowy, Yuno Bigboi và Lăng LD xuất hiện với màn chào hỏi cực chất. “Đây là Yuno “biết bơi” và “Lăn-leo-đi”, đội trưởng Lâm Vỹ Dạ hài hước giới thiệu team “Hội khỏe Phù Đổng” của mình. Nghe theo gợi ý “Đã có Rap Việt ở đây thì mình phải rap” từ MC Trường Giang, Yuno Bigboi chọn đoạn rap trong bài chủ đề của chương trình Bếp vui bùng vị để thể hiện, Lăng LD cũng không thua kém với phần ngẫu hứng chất lừ của mình.

Các thành viên chất lượng của hai đội tại tập 3 Bếp vui bùng vị

Không bỏ lỡ một tài năng ẩn mình, Lâm Vỹ Dạ cũng được Trường Giang cổ vũ để rap một đoạn. Với “lyrics đi vào lòng đất” nhưng độ hài hước đi vào lòng người, Lâm Vỹ Dạ cho ra đời những câu rap cực chất làm nên thương hiệu của “hot girl cầu Bình Lợi”: “Râu tôm nấu với ruột bầu, chồng chê vợ úp lên đầu là khỏi ăn…”, màn đọc rap “căng đét” của Lâm Vỹ Dạ khiến cả trường quay cười nghiêng ngả. Lâm Vỹ Dạ cũng cho biết đó là bí quyết mà khi ở nhà nấu cơm "Hứa Minh Đạt không bao giờ dám chê". Lăng LD cũng dành cho nữ diễn viên lời khen: “Chị rap rất là real nha”, đồng thời Lâm Vỹ Dạ cũng nhận được nút “like” từ HLV Wowy.

Các rapper "hú hồn" trước phần rap "đi vào lòng người" của đội trưởng Lâm Vỹ Dạ

Trong lúc MC Trường Giang giới thiệu với Wowy, Hari Won chính là bà xã của Trấn Thành và Lâm Vỹ Dạ là bà xã của Hứa Minh Đạt. Ngay lập tức Yuno Bigboi cũng “quăng miếng hài”: “Lăng LD là bà xã của em”, khiến mọi người há hốc mồm trong khi Lăng LD đỏ cả mặt.

Hai đội trưởng Hari Won và Lâm Vỹ Dạ sẽ dẫn dắt biệt đội Rap Việt vượt qua những thử thách của tập 3 như thế nào đây?

Bếp vui bùng vị - 20g tối nay (29/10) trên kênh HTV2.

Mỹ Hạnh