BIỆT ĐỘI X6 - TẬP 173

Team "chị cả" Cát Tường thắng đậm đội khách

Để thua đội “chị cả” Cát Tường ở thử thách cuối cùng "trả lời câu hỏi", Tùng Min – Sĩ Thanh – Fanny Trần thua “thê thảm” với tỉ số 11 - 6.

Tiếp nối phần trước, hai đội tiếp tục chuẩn bị bữa tối và cùng thực hiện nhiệm vụ bí mật của chương trình. Đội chủ nhà - mời một người trong đội đối phương hát và quay lại clip, không để bị phát hiện được cộng 1 điểm. Về phía đội khách - lén lấy một món đồ của đội chủ nhà, không bị phát hiện được cộng 1 điểm. 

Nhân lúc đội “chị cả” Cát Tường tập trung nấu nướng, Tùng Min đã lén lấy được hai món đồ mà không bị phát hiện. Hoàng Rapper cũng thể hiện được sự “tinh quái" của team X6 kì cựu. Trong lúc “selfie” cùng đội khách, anh đã bắt nhịp bài hát “Cả nhà thương nhau” và quay lại clip, trong khi Tùng Min – Sĩ Thanh – Fanny Trần không hề hay biết đó là nhiệm vụ của đội chủ nhà. 

Bước vào thử thách tiếp theo, hai đội cùng trả lời 25 câu hỏi tương đương 25 ô số, mỗi đáp án đúng được chọn một ô số. Ở năm ô số cuối cùng, người trả lời đúng có quyền chọn một ô số bất kì của đối thủ biến thành ô số của đội mình. Kết quả trò chơi này, đội “chị cả” Cát Tường và Baggio đã xuất sắc giành chiến thắng với tổng 19 ô số, trong khi Tùng Min và Fanny chỉ giành được tổng 3 ô số. Chiến thắng chung cuộc đã thuộc về Cát Tường – Baggio – Hoàng Rapper với tỉ số 11 – 6. 

Thể hiện tốt ở các thử thách chương trình, đặc biệt phần trả lời câu hỏi, Baggio đã trở thành điệp viên tuần này. Và người "lật mặt" thành công anh chính là hai cô nàng xinh đẹp Sĩ Thanh và Fanny. 

Chương trình "Biệt đội X6" phát sóng lúc 22g45 thứ sáu hàng tuần trên HTV7.

Chí Hiếu